เปาวลี ขุดเพลงเก่าเอาใจแม่ ชุดพิเศษ ?เพลงแม่ชอบ?

เพลงแม่ชอบ พ่อก็ฟังได้ค่ะ
หลายคนคงคุ้นเคยกับน้ำเสียงน่ารักๆ ของ เปาวลี พรพิมล กันเป็นอย่างดีแล้ว หลังจากที่อยู่วงการบันเทิงได้ไม่กี่ปี เปาวลี ก็ขอเอาใจรุ่นคุณแม่ๆ ทั้งหลาย ด้วยการขุดเพลงเก่าสมัยคุณแม่ยังสาวมาขับร้องใหม่ 20 ผลงานเพลง กับอัลบั้ม ?เพลงแม่ชอบ ชุดที่ 1-2? อาทิ จะรอก็รีบขอ , วอนลมฝากรัก , พรุ่งนี้ฉันจะเป็นสาว , คอยวันเธอใจเดียว , อีสาวทรานซิสเตอร์ , กินข้าวกับน้ำพริก , รู้ว่าเขาหลอก ฯลฯ และอีกหลากหลายบทเพลงที่ได้ฟังต่างก็ต้องหวนรำลึกวันวานกันอย่างแน่นอน
โดยอัลบั้มพิเศษ ?เพลงแม่ชอบ 1-2? จะพาทุกคนย้อนวันวานไปเหมือนยุคที่ลูกทุ่งเฟื่องฟูใหม่ๆ ขนนกขนไก่ จัดเต็มเป็นการรวบรวมเอาเพลงเก่ามาร้องใหม่ เหมาะกับเป็นของขวัญ ของฝาก ให้กับญาติผู้ใหญ่ได้ในทุกช่วงเทศกาล กับ 20 บทเพลงเก่า ที่คุ้นเคยจากศิลปินคุณภาพในอดีต อาทิ เรียม ดาราน้อย, แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์, ผ่องศรี วรนุช, ศิรินทรา นิยากร, สุนารี ราชสีมา เป็นต้น
กว่าจะมาเป็นผลงานอัลบั้ม ?เพลงแม่ชอบ ชุดที่1 – 2? ต้องมีการคัดสรรเพลงจากร้อยๆ บทเพลง จนเหลือเพียง 20 เพลงที่คงจะถูกใจแฟนเพลง บวกกับความประณีตในการขับร้องของ ?เปาวลี? ก็ไม่ธรรมดา ทั้งเน้น เค้น ขยี้ เพื่อให้ได้เสียงที่ดีที่สุด อีกทั้งอัลบั้ม เพลงแม่ชอบ ชุดนี้ยังต้องใช้โปรดิวเซอร์ ขั้นเทพถึง 3 ท่าน ดังนี้ 1. อาจารย์บอย ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว 2. พี่ต๋อง สุรพันธ์ จำลองกุล และ 3. บวรภัส จินต์ประเสริฐ ในการควบคุมผลงานให้ออกมาอย่างละมุนละเมียดที่สุด ดึงความเป็นเพลงลูกทุ่งออกมาได้อย่างน่าฟังที่สุด
เปาวลี เปิดใจกับผลงานชุดนี้ ?เพลงแม่ชอบ ชุดที่ 1 ? 2 เป็นบทเพลงที่แม่เปาชอบค่ะ และยังเป็นการนำบทเพลงอมตะที่ แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์, แม่ผ่องศรี วรนุช และอีกหลายศิลปินที่แม่ชอบ มาขับร้องในแบบฉบับของเปา รวมทั้งหมด 20 เพลง เปาเองก็ได้มีโอกาสในการเลือกเพลงด้วยค่ะ บางเพลงเปาก็ทันได้ฟังค่ะ บางเพลงเปาก็ไม่เคยได้ฟังค่ะ แต่เปาก็ดีใจมากๆ ที่ได้นำบทเพลงเก่าๆ มาขับร้องใหม่ ก็ได้อีกอารมณ์หนึ่ง แบบว่าได้กลิ่นอายความเป็นลูกทุ่งแท้ๆ เปาหวังว่า แฟนๆ จะถูกใจ อัลบั้มเพลงแม่ชอบ ชุดที่ 1 และ 2 ทั้ง 20 บทเพลงนะคะ?
สำหรับอัลบั้ม ?เพลงแม่ชอบ ชุดที่ 1 – 2? ที่ขับร้องโดย ?เปาวลี พรพิมล? เป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงที่คุณต้องมีไว้ติดบ้าน หรือซื้อฝากเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่นับถือ ด้วยเหตุผลที่ว่า ทุกบทเพลงในอัลบั้มชุดนี้ ถูกคัดสรรมาอย่างดีและเป็นอมตะ ขับร้องด้วยนักร้องมืออาชีพ น้ำเสียงดี ?เปาวลี พรพิมล? ดาวน์โหลดเพลงเปาวลี ได้ที่ *1237033 หรือจะติดตามชมมิวสิกวีดีโอของช่องยูทูป GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL ได้เร็วๆ นี้

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.