ศิลปิน ?รถไฟดนตรี? ร่วมใจถวายพระพร ?ในหลวง? / วงกล้วยหอม

ศิลปิน ?รถไฟดนตรี? ร่วมใจถวายพระพร ?ในหลวง?
ศิลปิน กล้วยหอมนตรี
?
เนื่องในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ เป็นวันมหามงคลสมัยพิเศษยิ่ง ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา ศิลปิน ?รถไฟดนตรี? พร้อมใจกันร่วมถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
?
@@@ กล้วยหอม ดูโอเพื่อชีวิตหวาน เจ้าของเพลง ?ทวงสัญญา?
ติ๊ก กล้วยหอม ?เนื่องในวโรกาสวันพ่อปีนี้ ถ้าพูดถึงพ่อ สิ่งหนึ่งที่อยู่ในใจผมตลอดเวลาคือ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พ่อหลวงของเราทุกคน คำสอนของพระองค์ ผมยึดถือและปฎิบัติตามเสมอ โดยเฉพาะเรื่องการทำงาน พระองค์เคยตรัสไว้ว่า ?เมื่อมีโอกาสและมีงานทำควรเต็มใจทำ โดยไม่ต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขใดๆ ในการทำงาน คนทำงานได้จริงๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จเสมอ? ซึ่งผมก็เอาแนวทางนี้มาใช้ในชีวิตประจำวันเลยนะครับ ง่ายๆ เลยคือผมจะตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายมาอย่างเต็มที่ แม้บางครั้งจะยุ่งยากไปบ้าง แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ
ญา กล้วยหอม ?ที่ผมยึดถือและใช้ควบคู่กันกับการทำงานคือ หลักการแก้ปัญหาด้วยปัญญา ที่พระองค์ท่านทรงตรัสไว้ ผมเชื่อว่าในการทำงานไม่ว่าสาขาอาชีพไหน ย่อมมีปัญหาเกิดขึ้นแน่นอนไม่มากก็น้อย แต่จะบอกว่า ขอให้ใช้สติและปัญญา ค่อยๆ คิดแก้ไข เพราะทุกอย่างย่อมมีทางออกเสมอครับ สุดท้ายนี้ก็ขอให้พระองค์ท่านมีพระพลานามัยที่แข็งแรง และมีพระชนมพรรษายิ่งยืนนาน? @@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.