ใครจะเป็นผู้ชนะเลิศคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! ร่วมลุ้น ร่วมโหวต ในไมค์ทองคำครั้งที่ 3

ไมค์ทองคำ 3
กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งในรายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำครั้งที่ 3 ซึ่งวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้มีการแข่งขันในโจทย์เพลงช้า ซึ่งต่างคนต่างก็งัดฝีไม้ลายมือเรียกคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้าน และในครั้งนี้ถึงแม้คณะกรรมการทั้งสี่คนไม่ได้มีสิทธิ์ตัดสินให้คะแนนใดๆ แต่ก็ได้มาให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งสี่คน ซึ่งในรอบนี้มีการเปิดให้ผู้ชมทางบ้านเป็นคนตัดสินด้วยการโหวตคะแนนให้กับผู้เข้าแข่งขันที่ชื่นชอบ ซึ่งบอกได้เลยว่าทุกคนต่างก็ลุ้นกับผลโหวต และผลคะแนนสูงสุด ตกเป็นของ M1กบ สุพจน์ พลรัมย์ ตามมาด้วย M2 พงศ์ จักรพงศ์ หาญภิรมย์ และ M3 เต้ย จักริน ศิลา คนสุดท้ายคือ M4 อุ้ม อนัญญา เนตร์นิยม
?
และในรอบต่อไป ในวันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคมนี้ จะมีการแข่งขันในรอบโจทย์เพลงเร็ว และเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่เพื่อรายการไมค์ทองคำครั้งที่ 3 ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะทุกคนต่างก็เตรียมพลังเสียง โชว์ลูกคอกันอย่างเต็มที่ รักใครเชียร์ใครรีบโหวตส่งกำลังใจเข้ามาได้ทุกวันจนถึงวันอาทิตย์ ที่ 20 ธันวาคม ซึ่งจะเป็นวันประกาศผลชี้ชะตาแล้วว่า 1 ใน 4 คนนี้ใครจะคว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง ซึ่งรางวัลชนะเลิศสำหรับผู้ที่ได้แชมป์ไมค์ทองคำจะได้รับ รถกระบะมิตซูบิชิไทรทัน 1 คัน และรถแทรคเตอร์คูโบต้า รุ่น L5018 1 คัน พร้อมชุดอุปกรณ์ต่อพ่วง 1 ชุด มูลค่ากว่า 7 แสน 5 หมื่นบาท พร้อมเงินสดจากอิชิตัน 1 ล้านบาท
โดยสามารถกดโหวตส่งคะแนนให้กับผู้เข้าแข่งขันที่ท่านชื่นชอบ ตามหมายเลขต่อไปนี้ กบ สุพจน์ พลรัมย์ M1 , พงศ์ จักรพงศ์ หาญภิรมย์ M2 , เต้ย จักริน ศิลา M3 , อุ้ม อนัญญา เนตร์นิยม M4 กด 4838393
ติดตามการถ่ายทอดสด ในรายการไมค์ทองคำ 3 ทางช่อง เวิร์คพอยท์ กดเลข 23 วันเสาร์ ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 18.30 ? 20.15 น. /เอ พีราวธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.