เพชร สหรัตน์ ทำแฟนเพลงช็อค โพสต์ข้อความเตรียมจะแขวนไมค์

เพชร สหรัตน์ ทำแฟนเพลงช็อค เหตุโพสต์ข้อความทำนองว่าจะแขวนไมค์
เพชร สหรัตน์
?เพลงเก่าก็ดัง เพลงใหม่ก็กำลังมาแรง แฟนเพลงก็ให้การสนับสนุนอย่างดีแต่เหตุใดเล่าช่วงนี้ เพชร สหรัตน์ เจ้าของเพลงอ้ายตายสิไห่นำบ่ ถึงออกมาโพสต์ข้อความชวนให้คิดสงสัย เกิดอะไรขึ้นกับชีวิตกันแน่ ถึงได้โพสต์ทำนองว่าจะเลิกร้องเพลงแบบนี้ อย่างวันก่อนก็โพสต์ว่า
?ใครที่รักในผลงานของผม ขอแนะนำว่าอัลบั้มล่าสุดที่กำลังจะวางแผง ผมตั้งใจทำออกมาดีที่สุดเท่าที่ความสามารถผมมี ท่านควรมีไว้ในครอบครอง เหตุผลเพราะ นี่อาจจะเป็นอัลบั้มสุดท้ายของผมก็เป็นได้?เท่านี้ยังไม่พอ จากนั้นไม่นานยังมีการโพสต์ข้อความต่อมาอีกว่า?กราบขอบคุณเพื่อนๆพี่น้องป้องปายสหายที่รักยิ่งที่ให้โอกาสเสียงเพลงของผมได้เข้าไปอยู่ในทุกๆความรู้สึกของท่าน ใครที่ยังไม่ได้ชมคอนเสิร์ต ย้ำว่า เดือนธันวาคมนี้พอมีเวลาเหลืออยู่ อยากให้มาชมกันครับ และเก็บเอาภาพสวยๆไว้เยอะๆเด้อ มันอาจจะมีค่าสำหรับคนที่รักกันด้วยใจจริง Love?
หลังจากที่หนุ่มเพชรโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป แฟนคลับแฟนเพลงแม้จะไม่แน่ใจในข้อเท็จจริงแต่ก็แห่เข้ามาส่งกำลังใจกันอย่างล้นหลาม และแม้ว่าต้นสายปลายเหตุเป็นยังไงยังไม่แน่ชัด แต่งานนี้ถ้าหนุ่มเพชร อำลาวงการแขวนไมค์เข้าจริงๆแล้วล่ะก็ นอกจากจะทำแฟนเพลงเสียใจแล้วก็คงเป็นที่น่าเสียดายไม่น้อยเสียดายทั้งความสามารถและความน่ารักเป็นกันเอง เพราะช่วงระยะที่ผ่านมา เพชร สหรัตน์ ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาประดับวงการลูกทุ่งมากมายขอบอกเลยงานนี้หลายคนคงทำใจลำบากหากหนุ่มเพชรจะแขวนไมค์จริงๆ เราก็ได้แต่ลุ้นจนตัวโก่งขอให้อย่าเป็นอย่างที่โพสต์ ขอให้เป็นแค่ช่วงอารมณ์หนึ่งยามท้อเพียงเท่านั้น เพราะงานนี้ถ้าอ้ายเพชรเลิกร้องเพลง น้องๆแฟนเพลงได้ไห่นำแน่นอน / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.