?ไอซ์ อูคูเลเล่? อ้อนแฟน ?คิดถึง? ตลอดเวลา คิวแน่น! เดินสายเล่นคอนเสิร์ต-ช่วยงานสังคม

ไอซ์
สาวน้อยร้อยยิ้ม ?ไอซ์ อูคูเลเล่? เจ้าของเพลง ?รอรักอูคูเลเล่? แห่งค่าย ?รถไฟดนตรี? ต้องบอกว่าหายหน้าหายตาไปพักใหญ่ หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ล 2 ?พบรักที่จตุจักร? ให้แฟนได้สะแด่วกันอย่างสนุกสนานทางคลื่นวิทยุ พร้อมทั้งออกงานคอนเสิร์ตสังคมอื้อ!
?
? ไม่ได้หายไปไหนหรอกค่ะ พอเคลียร์ในส่วนของงานบริษัทเสร็จ น้องไอซ์ ก็โฟกัสไปที่เรื่องเรียนเลยค่ะ พยายามทำให้เต็มที่ คือบางรายวิชาก็ขาดไม่ได้เลย น้องไอซ์เลยต้องจัดสรรเวลาให้ดีๆไม่อยากให้เสียทั้งการเรียนและร้องเพลงค่ะ แต่ที่จริงก็มีงานตลอดนะคะ อย่างวันที่ 13 ม.ค. ไอซ์ก็มีงานคอนเสิร์ตที่ ม.นอร์ทกรุงเทพฯ ,วันที่ 14 ม.ค. ก็งานของ ส.ส.ส. ที่ ม.อุบล ,17 ม.ค. คอนเสิร์ตที่ จ.ราชบุรี และวันที่ 20 ม.ค. คอนเสิร์ตที่ ม.กรุงเทพ ธนบุรี ค่ะ ไอซ์ยินดีไปร่วมงานของพี่ๆสื่อทุกๆท่านนะคะ หรืองานการกุศลงานกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ อย่างช่วงปีใหม่นี้ น้องไอซ์ ก็ไปร่วมกิจกรรมปีใหม่ของพี่ๆสื่อหลายที่เลย คือขอแค่ไม่ตรงกับวันเวลาที่เรียนอยู่ น้องไอซ์ ก็ยินดีอย่างยิ่งค่ะ
เป็นกำลังใจให้ศิลปิน ?ไอซ์ อูคูเลเล่? สาวน้อยร้อยยิ้ม กันได้ ด้วยการขอเพลงทางคลื่นวิทยุในรายการที่ฟังกันอยู่ และสามารถดาวน์โหลดเพลง ?พบรักที่จตุจักร? กันได้ที่ *492257 โทรออก แล้วกดรหัสอัลบั้ม 016

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.