?เปาวลี? หอบ ?เพลงแม่ชอบ? ฉลองวันเกิดย้อนหลัง เอาใจผู้สูงอายุ

07.มอบของและเงิน
?
นับเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ทำกิจกรรมเพื่อสังคมอยู่อย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะในช่วงวันเกิด เปาวลี พรพิมล พร้อมด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับ ต่างก็จะจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อเป็นการตอบแทนสังคมโดยตลอด ในปีนี้ เปาวลี และแฟนคลับพร้อมใจกันเลี้ยงอาหาร มอบข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับผู้สูงอายุ ณ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ จ.ปทุมธานี นอกจากเลี้ยงอาหารและมอบข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นแล้ว เปาวลี ยังนำบทเพลงเก่าคุ้นหูจากอัลบั้มพิเศษ ?เพลงแม่ชอบ? มามอบให้กับคุณลุง คุณป้า คุณตา คุณยาย ได้ชมได้ฟังและร้องตามกันอีกด้วย อาทิเพลง จะขอก็รีบขอ , สาวเพชรบุรี , วอนลมฝากรัก , กินข้าวกับน้ำพริก , อีสาวทรานซิสเตอร์ ฯลฯ เรียกได้ว่าเปาวลี ไม่ต้องเหนื่อยร้อง เพราะแต่ละเพลงเพียงขึ้นอินโทรมาเท่านั้นก็มีผู้สูงอายุหลายท่านช่วยเปาวลี ร้องแบบไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว
บรรยากาศภายในงานก็เป็นแบบกันเองของทั้งตัวเปาวลี และแฟนคลับ นอกจากนี้ยังมีนักร้องร่วมค่ายอย่าง ?เต๋า ภูศิลป์? พร้อมด้วยผู้จัดละครจากเรื่อง ?สงครามเพลง? กัญจน์ ภักดีวิจิตร ก็มาร่วมมอบเสียงเพลงให้กับผู้สูงอายุอีกด้วย นอกจากการร้องเพลงแล้วยังมีการมอบของใช้ที่จำเป็น เช่น ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ , สำลี , น้ำยาฆ่าเชื้อโรค เป็นต้น รวมถึงการมอบเงินทิปจากหน้าเวทีที่ เปาวลี รวบรวมมาและเงินจากแฟนคลับร่วมกันสมทบทุนมอบให้กับทางบ้านผู้สูงอายุอีกด้วย และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับงานฉลองวันเกิดย้อนหลังแบบนี้ ก็คือแฟนคลับได้นำเค้กมาร่วมเซอร์ไพรส์เจ้าตัวย้อนหลังอีกด้วย หลังจากที่ร้องเบิร์ดเดย์กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาให้ผู้สูงอายุรับประทานอาหารเย็น โดยเปาวลี , เต๋า ภูศิลป์ ต่างก็ดูแลคอยเสิร์ฟอาหารให้กับผู้สูงอายุที่บ้านพัก แบบเป็นกันเอง เรียกรอยยิ้มจากคุณตา คุณยาย ได้เป็นอย่างดี
เปาวลี กล่าวถึงความรู้สึก ?ก็ทุกๆ ปี ในวันเกิด เปาและแฟนคลับก็จะร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อเป็นการตอบแทนสังคม พอมาปีนี้ลงเอยที่ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ จ.ปทุมธานี เพราะว่า เปากำลังมีอัลบั้มพิเศษ ?เพลงแม่ชอบ? ที่นำบทเพลงเก่าเมื่อวันวานมาขับร้องใหม่ ก็เลยคิดว่าบทเพลงเหล่านี้อาจจะเป็นส่วนช่วยทำให้คุณตา คุณยาย ที่นี่ได้ย้อนอดีตไปกับบทเพลงที่เปามอบให้
คุณตา คุณยายที่นี่น่ารักมากๆ ค่ะ เป็นกันเองทุกคนเลย นอกจากเปาแล้ว ก็ยังมีเต๋า ภูศิลป์ มาร่วมกิจกรรมในนี้ด้วย ก็ต้องขอบคุณ เต๋า มากๆ ที่สละเวลามาร่วมงานในครั้งนี้ และที่ขาดไม่ได้ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มาร่วมมอบความสุขให้กับคุณตา คุณยาย ด้วยนะคะ ขอบคุณเค้กย้อนหลังด้วย ซึ้งใจจริงๆ ค่ะ?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.