?มัน ม่วน แซบ 3? กระแสแรง จ่อปล่อย ?กินดองน้องเมีย? ซิงเกิ้ลต่อไป

มัน ม่วน แซบ 3
เรียกได้ว่า อ.สวัสดิ์ สารคาม โปรดิวเซอร์ มัน ม่วน แซบ ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะแต่ละชุดที่ปล่อยออกมานั้น เรียกได้ว่าได้กำไร แบบเห็นๆ จนมาถึง ?มัน ม่วน แซบ 3? ที่นำทีมโดย ศร สินชัย , ดอกอ้อ ทุ่งทอง , ก้านตอง ทุ่งเงิน , ลำยอง หนองหินห่าว และ สมบูรณ์ ปากไฟ ก็ยังคงเรียกเรตติ้งความมัน ความแซบ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลและมิวสิกวีดีโอเพลง ?จุดเทียนเวียนวน? เรียกน้ำย่อยไปแล้ว ซิงเกิ้ลตัวที่สองก็จ่อที่จะปล่อยออกสู่สาธารณะในเร็ววันนี้คือเพลง ?กินดองน้องเมีย? ที่ได้พี่เขย ศร สินชัย ออกอาการหึงและหวงน้องเมีย ก้านตอง ทุ่งเงิน ที่กำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝาแบบสุดตัว จนทำให้ เมียอย่าง ดอกอ้อ ทุ่งทอง ถึงกับเป็นงง ว่าทำไมสามีตัวเอง ถึงมีอาการแบบนั้น ซึ่งเพลงนี้เป็นเหมือนภาคต่อจากเพลง ?ยาหมอสั่ง? นั่นเอง
?
นอกจากจะกำลังปล่อยเพลง ?กินดองน้องเมีย? แล้ว ในวันที่ 28 มกราคมนี้ ใครที่อยากดู อยากชม หรืออยากร้องเพลงตามไปกับทั้ง 5 ศิลปิน มัน ม่วน แซบ ดีวีดีคาราโอเกะ ก็พร้อมปล่อยให้ทุกคนได้อุดหนุนไปร้อง ไปเต้น โยกย้ายส่ายสะโพกกันอย่างเต็มที่
?
ศร สินชัย พี่ใหญ่กล่าวว่า ?ก็เป็นชุดที่ 3 แล้ว สำหรับ ?มัน ม่วน แซบ? ซึ่งก็เพิ่มดีกรีความแซบแบบอัดแน่นเต็มอัลบั้มขึ้นทุกขณะ ศร ก็ขอเป็นตัวแทนน้องๆ อยากให้แฟนๆ ทุกคนช่วยกันอุดหนุนอัลบั้มพิเศษ ?มัน ม่วน แซบ 3? กันด้วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็น ซีดี ซึ่งก็วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ และเร็วๆ นี้ ดีวีดีคาราโอเกะ ก็จะมีวางจำหน่ายแล้วเช่นกัน อยากให้ทุกคนอุดหนุนของแท้ และเป็นกำลังใจให้พวกเราทั้ง 5 ด้วยครับผม?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.