คุณ พันธ์ยศ อัครอมรพงศ์ ประธานกรรมการบริหารRadiook & โอเคลูกทุ่ง ชึ้แจงเรื่อง คลื่น OK ลูกทุ่ง 98

คุณ พันธ์ยศ อัครอมรพงศ์
ประธานกรรมการบริหารRadiook & โอเคลูกทุ่ง
ชึ้แจงเรื่อง คลื่น OK ลูกทุ่ง 98
11236856_10153431804519912_1812307592509290946_n
สวัสดีครับ…
ตอนนี้ทุกท่านคงทราบแล้วว่า “โอเคลูกทุ่ง” เปลี่ยนแปลงการออกอากาศจากคลื่นFM 98 MHz เป็นการออกอากาศบนAppication อย่างเต็มรูปแบบ และสถานีเครือข่ายอีกกว่า 33 สถานีทั่วประเทศไทย (จากที่มีทั้งหมด 64 สถานีของเครือข่ายRadiook ที่กำลังจะทยอยออกอากาศจนครบ) เนื่องจากมีผู้ประกอบการรายใหม่เข้ามาดำเนินการแทนที่ความถี่ดังกล่าว
ด้วยทางทีมผู้บริหารระดับสูงของRadiook ผู้ผลิตรายการ”โอเคลูกทุ่ง” ได้มีนโยบายเปลี่ยนแปลงช่องทางการรับฟังให้มีความทันสมัยและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน ที่ใกล้ชิดกับเครื่องมือสื่อสารอย่างโทรศัพท์มือถือมากขึ้นเรื่อยๆ ประกอบกับได้มีการพัฒนารูปแบบรายการวิทยุให้สามารถชมทั้งภาพและเสียงผ่านทางAppication และSocial Media ต่างๆ ของทางสถานี จึงได้มีมติปรับเปลี่ยนการทำงานให้มีมาตรฐานมากขึ้น
ต้องขอขอบคุณการต้อนรับอย่างอบอุ่นบนหน้าปัดวิทยุ ทั้งจากผู้ฟัง ผู้สนับสนุนรายการ พี่ๆสื่อมวลชนและพี่ๆน้องๆในวงการ รวมทั้งศิลปินทุกท่าน ทุกค่ายเพลง ทีมงาน”โอเคลูกทุ่ง”ได้แสดงให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในวงการวิทยุลูกทุ่ง นั่นคือความสามารถที่ทีมงานเรามีอยู่อย่างแท้จริงและไม่มีใครเหมือน และเรายังเชื่อมั่นว่าจะสามารถพัฒนาให้มีศักยภาพเพิ่มขึ้นไปอีก เพื่อก้าวสู่ความเป็นคลื่นลูกทุ่งอันดับ1 ของหน้าปัดวิทยุบนมือถือของท่าน
การเดินหันหลังให้คลื่นความถี่หลักในกรุงเทพมหานครอย่างถาวรในครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดาในวงการวิทยุ เพราะเราต้องการทุ่มกำลังและทรัพยากรที่มีไปที่การพัฒนาระบบวิทยุบนAppication Mobile และSocial Media อย่างเต็มที่ เพราะเราเล็งเห็นว่าพฤติกรรมคนฟังได้เปลี่ยนแปลงไปเร็วมาก เนื่องจากมีช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นแอพลิเคชั่น หรือเว็ปไซต์ หรือSocial Media ต่างๆมีอัตราการเจริญเติบโตมากกว่าวิทยุที่ต้องอาศัยคลื่นความถี่แบบเก่า(Analog)และที่สำคัญสามารถรับฟังได้ทั่วโลก แบบไม่มีภาคบังคับ ทำให้ท่านสามารถรับฟังรายการ”โอเคลูกทุ่ง”ได้อย่างไม่สะดุดอารมณ์
สุดท้ายนี้ ขอกราบขอบพระคุณแฟนๆรายการทุกท่านที่ติดตาม”โอเคลูกทุ่ง” ให้ความรัก ให้กำลังใจมาโดยตลอด ทั้งแฟนเก่าที่ติดตามกันมานานหลายปี ตั้งแต่เป็นวิทยุชุมชนและแฟนใหม่ที่เพิ่งมาติดตามกัน หลังจากนี้ท่านจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของ”โอเคลูกทุ่ง” ที่จะนำไปสู่ยุคทองของวงการวิทยุลูกทุ่ง ผ่านมือถือของท่านเพราะทั้งง่ายและสะดวกสบาย
พันธ์ยศ อัครอมรพงศ์
ประธานกรรมการบริหารRadiook & โอเคลูกทุ่ง

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.