?โย โสรยา? ถือเคล็ด ?เปลี่ยนนามสกุล? แก้ปีชง! ดวงเปิด ?รับทรัพย์? ชีวิตโอเค

โย โสรยา 1
?โย โสรยา? สาวใต้ตาคม ศิลปินจากค่าย ?รถไฟดนตรี? ส่งงานเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 ?สวรรค์ครึ่งทาง? ออกมากระแสดีไปได้สวยแล้ว ด้านธุรกิจเสื้อผ้าก็ไม่แพ้กัน พอลูกค้าทราบข่าวจากสื่อว่าอยู่ที่เมเจอร์ ปากเกร็ด ก็เข้ามาอุดหนุนกันแบบขายดิบขายดี หยิบจับแทบไม่ทันเลยทีเดียว
ปี 2559 นี้ ?โย โสรยา? เกิดปีขาลตก ?ปีชง? อย่างหนัก เลยขอแก้เคล็ดด้วยการ ?เปลี่ยนนามสกุล? ถือว่าเปลี่ยนชีวิต ตอนนี้ ?ดวงเปิด? รับทรัพย์กระจาย
?
?ก่อนหน้านี้มีพี่ที่รู้จักกันเค้าชอบศึกษาเรื่องการตั้งฮวงจุ้ยและดวงชื่อดวงนามสกุลค่ะ อยู่ดีๆ แกก็มาทักเรื่องชื่อและนามสกุลของโย ก็แปลกใจมาก เพราะปกติโยจะไม่ชอบเรื่องดูดวงเท่าไหร่ พี่เค้าบอกว่าชื่อของโยไม่มีปัญหาอะไร แต่นามสกุลมีปัญหาบางตัวอักษร ถ้าจะให้ดีต้องเปลี่ยน เอาล่ะสิ! โยก็เลยไปปรึกษาพ่อกับแม่ เพราะมันเกี่ยวกับปีชงด้วย ของโยนี่ถึงขั้นเลือดตกยางออกเลย ตอนแรกโยใช้นามสกุลพ่อ พอจะเปลี่ยนก็ไม่อยากตั้งใหม่ เลยเปลี่ยนมาใช้นามสกุลแม่ดีกว่า ท่านก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เท่าที่สังเกตตั้งแต่เปลี่ยน ก็รู้สึกว่ามีอะไรดีๆ เข้ามาในชีวิตเหมือนกันนะคะ ทำอะไรก็เหมือนจะไหลลื่น ไม่มีติดขัด เหมือนดวงจะเปิด ตอนนี้เงินทองผ่านมือมากเลยค่ะ แต่ก็มีใช้จ่ายไปบ้าง เรื่องแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะคะ? โย โสรยา สาวผิวแทน กล่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.