ไผ่” พงศธร นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ลงเตะ ให้กับทัพ”ราชันจงอาง” ธนบุรี ซิตี้ ลุยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2

1453956117

“ราชันจงอาง” ธนบุรี ซิตี้ สร้างกระแสฮือฮาครั้งสำคัญของวงการฟุตบอลไทย ล่าสุด บรรลุข้อตกลงคว้าตัว ประยูร ศรีจันทร์ หรือว่า”ไผ่” พงศธร นักร้องเพลงลูกทุ่งชายซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย เข้ามาสู่ทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“เสี่ยเอ๋” ศักดิธัช เทียนศิริพิทักษ์ ประธานสโมสรธนบุรี ซิตี้ เปิดเผยว่า”สำหรับ ไผ่ (พงศธร) ถือว่ามีทักษะฟุตบอลที่ดี รวมถึงเขาก็มีทีมฟุตบอลที่ลงเล่นเป็นประจำอยู่แล้ว โดยเขาได้มาติดต่อผ่านลูกรุ่นน้องของผม และเราเห็นว่า หากดึงเข้ามาร่วมทีม ก็ไม่ได้เป็นการเสียหายอะไร แต่ในทางกลับกัน เขาน่าจะเข้ามาปลุกกระแสแฟนบอลของเราให้ดียิ่งขึ้น”

“เนื่องจากแฟนบอลของเราส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนรากหญ้า ที่สำคัญเขาไม่เรื่องมากที่จะลงสนามเป็น 11 ตัวจริง เพราะทางเราได้เจรจาเบื้องตันกันแล้วว่า การที่ผู้เล่นจะลงสนามได้ ต้องเป็นการตัดสินใจของทีมงานสตาฟฟ์โค้ชเพียงฝ่ายเดียวเท่านั้น และเขาก็ตอบตกลงอย่างไม่มีข้อแม้ใดๆ” “เสี่ยเอ๋” ปธ.สโมสร ธนบุรี ซิตี้ กล่าวปิดท้าย
สำหรับ ประยูร ศรีจันทร์ หรือว่า “ไผ่” พงศธร นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง จะเข้ามาสวมเสื้อหมายเลข 7 ให้กับทัพ”ราชันจงอาจ” ธนบุรี ซิตี้ ในการสู้ศึกลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและตะวันตก ฤดูกาล 2016
ขอบคุณ ข้อมูลข่าวและภาพจาก เวป footballnews.buaksib.com

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.