?กล้วยหอม? สมใจอยากผุด ?ทวงสัญญา? ?เพื่อชีวิตขนานแท้ดั้งเดิม? ของจริง !!!

วงกล้วยหอม
?กล้วยหอม? คู่หูดูโอ เจ้าของสโลแกน ?เพลงเพื่อชีวิตหวาน…ที่คุณรอคอย? เป็นศิลปินที่กำลังมาแรง แฟนเพลงต่างชื่นชอบและให้การตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับซิงเกิ้ลแรกในเพลง ?ทวงสัญญา? ซึ่งเป็นการนำเอากลิ่นไอของเพลงเพื่อชีวิตอย่างแท้จริงกลับมา หลังจากที่ห่างหายไปนานจากวงการเพลงเพื่อชีวิต
ดีใจที่แฟนเพลงชอบ ฝากให้ติดตามมิวสิกวีดีโอ ?ทวงสัญญา? แล้วจะรู้สึกเศร้าใจอย่างมีความสุขไปกับเพลงนี้
?
?เพลงทวงสัญญา เป็นซิงเกิ้ลแรกของพวกเรา มีกระแสตอบรับดีขนาดนี้ ก็ดีใจครับ ส่วนใหญ่แฟนๆ จะพูดถึงว่าเป็นเพลงที่หาฟังยากแล้วกับเพื่อชีวิตแท้ๆ แบบนี้ในยุคสมัยนี้ บางคนบอกฟังแล้วโดนใจเสียงขลุ่ยมาก บางคนบอกฟังแล้วสะเทือนใจ แล้วก็มีหลายคนที่บอกว่า เศร้าไปกับเพลงนี้ตรงที่ได้เห็นถึงการรอคอย ผมเลยบอกเขาว่า ถ้าได้ดูมิวสิกวิดีโอ ทวงสัญญา หลายๆฉากจะเห็นถึงการจากลา ทั้งทุ่งหญ้า ทะเล และเครื่องบินที่รับรองว่า ดูแล้วน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว มันเป็นชีวิตจริงที่หลายๆ คนอาจเคยผ่านช่วงเวลาแบบนี้มาแล้ว?
?ก็ดีใจนะครับที่แฟนๆ ชอบเสียงขลุ่ย นี่แหละที่เป็นเหตุผลให้พวกเราเลือกใช้ขลุ่ยในเพลง ?ทวงสัญญา? นี้ เพราะอยากจะสื่อให้เห็นถึงความเป็นไทยของเรา ผมเชื่อว่าแฟนๆ ไม่ค่อยได้ยินเพลงแนวนี้นานมากแล้ว ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากให้ฟังกันครับ? กล้วยหอม กล่าว
?
สามารถดาวน์โหลดเพลง ?ทวงสัญญา? ได้ที่ *492257 กดโทรออก ตามด้วยรหัสอัลบั้ม 026 และติดตามมิวสิกวิดีโอ ทวงสัญญา ได้ทาง Youtube ช่อง music train official

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.