?ไอซ์ อูคูเลเล่? ขอส่งแรงใจถึง ?ทหารหาญ? วอนช่วยกันอุดหนุน ?ดอกป๊อปปี้? วันทหารผ่านศึก !

 

DSC_0797-1

ทุกวันที่ 3 ก.พ.ของทุกปี จะเป็นวันที่ตรงกับ ?วันทหารผ่านศึก? ซึ่งเป็นวันที่เรารำลึกถึงเหล่าทหารกล้าที่ต่างพลีชีพเพื่อชาติ ทั้งในอดีตและปัจจุบัน สงครามก่อให้เกิดการสูญเสียนับครั้งไม่ถ้วน หลังสงครามหลายคนอาจโชคดีกลับมาแบบครบ 32 แต่โชคร้ายก็อาจพิการเสียแขนเสียขาหรืออาจถึงขั้นเสียชีวิตก็เป็นได้ ส่งผลกระทบโดยตรงกับครอบครัวและการดำเนินชีวิต หลายๆ องค์กรมีการช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ และที่เห็นอยู่เป็นประจำคือ การจำหน่าย ?ดอกป๊อปปี้? เพื่อหารายได้เข้ากองทุนช่วยเหลือทหารผ่านศึก

สาวน้อยร้อยยิ้ม ?ไอซ์ อูคูเลเล่? จากค่าย ?รถไฟดนตรี? เจ้าของซิงเกิ้ลที่ 2 ?พบรักที่จตุจักร? ทุกปี ?ไอซ์ อูคูเลเล่? ได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อช่วยหารายได้ใน ?วันทหารผ่านศึก? ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการร่วมงานคอนเสิร์ต หรือการช่วยขายดอกป๊อปปี้ตามสถานที่ต่างๆ ?ไอซ์ อูคูเลเล่? ฝากเชิญชวนแฟนคลับและพี่น้องชาวไทยช่วยกันอุดหนุน ?ดอกป๊อปปี้? เพื่อเป็นการช่วยเหลือทหารและครอบครัว ที่ถือว่าเป็นผู้ที่เสียสละอันสูงสุด

 

?อยากให้ทุกๆ คนช่วยกันอุดหนุนดอกป๊อปปี้กันคนละดอก 2 ดอก รายได้จากการขายดอกป๊อปปี้ นอกจากจะเอาไปช่วยครอบครัวทหารผ่านศึกแล้ว ยังช่วยเหลือครอบครัวตำรวจ พลเรือน และอาสาสมัคร ด้วยนะคะ แล้วยังเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสร้างขวัญและกำลังใจให้พี่ๆ เขาด้วย แค่ดอกละ 20 บาทเองค่ะ เจอน้องไอซ์ที่ไหนเรียกได้เลยนะคะ ใครจะให้แบงค์ใหญ่ก็ไม่ว่ากันค่ะ ยินดีค่ะ? ไอซ์ อูคูลูเล่ กล่าวยิ้มๆ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.