หนุ่ม ณัธพล ลุยต่อ ขอทำงาน ลูกทุ่งขนานแท้

หนุ่ม? ณัธพล ลุยต่อ ขอทำงาน ลูกทุ่งขนานแท้

หนุ่ม-ณัธพล

หนุ่ม? ณัธพลปล่อยหมัดเด็ด กับซิงเกิ้ลใหม่?รักจริงอย่ายิงเบอร์?? หลังจากที่ได้ห่างหายจากวงการเพลงลูกทุ่งไปสักพักใหญ่? หนุ่ม? ณัธพล?? กล้าลงทุนกล้าคิดกล้าทำอีกทั้งยังมีความมุ่งมั่นที่จะก้าวเข้าสู่วงการเพลงลูกทุ่งด้วยความพยายามอย่างสูงสุดที่จะยืนอยู่ในวงการนี้ให้ได้ถึงแม้จะพบกับอุปสรรคต่างๆนานาที่เขาได้ประสบมาหลังจากอยู่ในวงการนี้

ความอดทนและความมุ่งมั่นเท่านั้นที่ทำให้หนุ่ม?? ณัธพล?? ก้าวสู่ถนนลูกทุ่งได้ถึงทุกวันนี้กับการที่ หนุ่ม ณัธพล ยืนหยัดสร้างชื่อเสียงในทางที่ดีตลอดเวลาแม้ว่าจะไม่โด่งดังหรือโดดเด่นเขาไม่เคยย่อท้อแม้แต่น้อย

เจ้าตัว กล่าวว่า ? ในวันนี้ผมได้ก้าวเข้ามาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่?รักจริงอย่ายิงเบอร์?ซึ่งเป็นแนวเพลงลูกทุ่งช้า ๆ ซึ้ง ๆจากฝีมือการแต่งของ.สันต์? สิงห์สกุล?? และในการกลับมาครั้งนี้โดยการรวมตัวของกลุ่มศิลปินหลาย ๆ ท่านภายใต้ของเอ็กตร้าเฮ้าส์มิวสิค? ซึ่งในขณะนี้กำลังเดินสายโปรโมทผลงานเพลงยังไงก็ขอฝากแฟนเพลงทั่วประเทศให้การสนับสนุนศิลปินนิสัยดีหนุ่มณัธพลกับซิงเกิ้ล?รักจริงอย่ายิงเบอร์?ช่วยสนับสนุนนักร้องหนุ่มแดนใต้คนนี้อีกสักคนนะครับ ติดต่องานโชว์เอ็กซ์ตร้าเฮ้าส์มิวสิค?? 080-442-9988? ?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.