?แกรมมี่ โกลด์? ฉลองช่องยูทูป ?GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL? จากร้อย สู่ ล้านผู้ติดตาม

ถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก

?
ถ้าย้อนไปเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2557 ค่ายเพลงลูกทุ่งสังกัดแกรมมี่ โกลด์ ในเครือ บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ก่อตั้งช่องยูทูปโดยใช้ชื่อว่า ?GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL? เพื่อต้องการที่ให้แฟนเพลง แฟนคลับของศิลปินภายใต้สังกัดแกรมมี่ โกลด์ ทุกคน ได้ชมมิวสิกวีดีโอใหม่ๆ คอนเท้นต่างๆ จากศิลปินต่างเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าแฟนๆ จะอยู่ซีกใดของมุมโลกก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ตลอด 24 ชั่วโมง
และปีนี้ เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 ?GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL? ก็มีผู้ติดตามทะลุล้านคน ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ทางโตโผใหญ่อย่าง คุณกริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานธุรกิจเพลง) บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตั้งเป้าไว้จากหลักร้อย กลายเป็นหลักล้านผู้ติดตาม และก็จะมีคนติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกขณะอีกด้วย โดย แกรมมี่ โกลด์ ถือเป็นค่ายเพลงที่สอง ในเครือ บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ รองจาก จีนี่ เรคคอร์ดส ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด
นอกจากจะมีเอ็มวีทั้งเก่าและใหม่จากศิลปินที่คุณชื่นชอบแล้ว นับจากนี้เป็นต้นไป ?GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL? ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะให้คนที่มีความสามารถทั้งทางด้านดนตรี และเสียงเพลงได้โชว์ความสามารถของตนเองอย่างเต็มที่กับ ?ช่องแกรมมี่ โกลด์ โชว์ของ? เหมาะกับศิลปิน นักแต่งเพลง นักดนตรีหน้าใหม่ อย่างแท้จริง
วันนี้ทางแกรมมี่ โกลด์ นำโดย คุณกริช ทอมมัส ศิลปินในค่าย ต่าย อรทัย , ไผ่ พงศธร , หญิงลี ศรีจุมพล , เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ , ดอกอ้อ ทุ่งทอง , ก้านตอง ทุ่งเงิน , เดวิด อินธี , เสถียร ทำมือ , เอิ้นขวัญ วรัญญา , แช่ม แช่มรัมย์ , ตั๊ก วชรกรณ์ , มิ้วส์ อรภัสญาน์ และโปรดิวเซอร์ของค่าย ขอร่วมเฉลิมฉลองและตอกย้ำกับอีกหนึ่งก้าวความสำเร็จ มีการร้องเพลงเมดเล่ย์จาก TOP 5 ในยูทูป ที่มียอดวิวมากที่สุด เพลงไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น (ไผ่ พงศธร) , อ้ายลืมทุกคำ น้องจำทุกนาที (ต่าย อรทัย) , น้องมีผัวแล้ว (ดอกอ้อ ทุ่งทอง) , รอสายคนโสด (หญิงลี ศรีจุมพล) และมีการถ่ายภาพประวัติศาสตร์ร่วมกันสำหรับ 1 ล้านผู้ติดตามในครั้งนี้ และร่วมรับประทานของว่างพร้อมทั้งทั้งผู้บริหาร , โปรดิวเซอร์ และศิลปินอย่างอบอุ่น
คุณกริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานธุรกิจเพลง) บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กล่าวว่า ?ปัจุบันนี้ ยูทูปเป็นช่องทางสร้างรายได้เพิ่มนอกเหนือจากการขายซีดี และงานแสดงของศิลปินเฉลี่ยหลักล้านบาทต่อเดือน และมีแนวโน้มสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอนาคตอันใกล้นี้สื่อจะเป็นของใครของมัน จึงมีการตั้งเป้าการทำงานเหมือนเคยเอาเอ็มวีไปออกรายการทีวีช่องนี้ เพราะมีคนดูมากที่สุด วันนี้ยูทูปอาจเป็นรายการทีวีที่มีคนดูมากที่สุดเช่นกัน?
ต่าย อรทัย ตัวแทนศิลปินกล่าวเสริม ?สำหรับ ?GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL? ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้แฟนเพลง แฟนคลับของแต่ละศิลปินได้ชม ได้ดูมิวสิกวีดีโอเพลงทั้งเก่าและใหม่ของศิลปินที่คุณชื่นชอบ มีกิจกรรมต่างๆ ให้แฟนเพลงได้โชว์ความสามารถพิเศษอย่างต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เราจะได้ติดต่อ สื่อสารกันไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลกนี้ค่ะ อยากให้ ?GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL? มียอดผู้ติดตามขึ้นเรื่อยๆ จากหลักร้อย เป็นหลักล้าน จากหลักล้าน กลายเป็นหลัก สิบล้าน เป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นภายใต้สังกัดแกรมมี่ โกลด์ ค่ะ?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.