?ไอซ์ อูคูเลเล่? หวิด ?เดี้ยง?! ?ถุงเงิน? รถคู่ใจ โดนชน ?ยับ?

ไอซ์11
?
สาวน้อยร้อยยิ้ม ศิลปิน ?ไอซ์ อูคูเลเล่? จากค่าย ?รถไฟดนตรี? เริ่มยิ้มไม่ออกซะแล้ว เมื่อเจ้า ?ถุงเงิน? พาหนะคู่ใจ เกิดอุบัติเหตุถูกชนท้ายเข้าอย่างจัง เหตุเกิดที่เส้นมอเตอร์เวย์ ซึ่งใช้เป็นเส้นทางกลับที่พักเป็นประจำ ขับรถตามกันมาดีๆ จู่ๆรถคันหน้าเบรกแบบกะทันหัน จึงต้องเหยียบเบรกตามตัวโก่ง แต่คันที่ขับตามหลังมา กลับชนท้ายเข้าอย่างแรง รถพังใช้งานไม่ได้ ส่วน ?ไอซ์ อูคูเลเล่? แม้ไม่เจ็บมากแต่ก็เคล็ดขัดยอกไปหลายวัน โชคดีมากที่คาดเข็มขัดนิรภัย ทำให้ไม่เป็นไรมากกว่านี้
?
?น้องไอซ์ ขับรถมาตามปกติค่ะ พอดีรถคันหน้าเบรก น้องไอซ์ก็เบรกตาม แป๊ปเดียวได้ยินเสียงดังโครม เอาแล้วใจเต้นแรงเลย ถุงเงินของน้องไอซ์ โดนเข้าแล้ว ตอนแรกตกใจมาก ไม่รู้สึกเจ็บอะไร พอตั้งสติได้ โอ๊ย! แขนขา ปวดยอกไปหมด ไปหาหมอเช็คร่างกายแล้ว โชคดีไม่เป็นอะไรมาก แต่คุณหมออยากให้พัก และเคลื่อนไหวให้น้อยลง ไปไหนมาไหนตอนนี้ก็ค่อยๆ เดินค่ะที่สำคัญห้ามขับรถโดยเด็ดขาด รอให้หายเป็นปกติก่อน ค่อยลุยกันใหม่?
?น้องไอซ์อยากฝากถึงผู้ใช้รถใช้ถนนทุกๆ คนด้วยนะคะ ขอให้อยู่ในความไม่ประมาท อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ ถึงเราจะระวังแค่ไหน ไม่ชนเค้า เค้าก็ชนเรา และที่สำคัญควรรัดเข็มขัดนิรภัยด้วย โชคดีที่น้องไอซ์รัดเข็มขัดนะคะ ไม่งั้นหัวโหม่งทะลุกระจกแน่ เพราะมันแรงมากเลย? ไอซ์ อูคูลูเล่ กล่าวเสียงอ่อยๆ?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.