?เฟรนด์ชิพ? การันตี ?สมรภูมิรัก? คือตัวแทนของคน ?สู้เพื่อรัก?

เฟรนด์ชิพ
?เฟรนด์ชิพ? ลูกทุ่งยุคใหม่ ขึ้นแท่นศิลปินเบอร์ 1 ?รถไฟดนตรี? ไปซะแล้ว หลังส่งเพลง ?สมรภูมิรัก? ให้แฟนเพลงได้ฟังกัน กระแสตอบรับดีขึ้นเรื่อยๆ ?เฟรนด์ชิพ? กล่าวถึงที่มาของเพลง ?สมรภูมิรัก? ว่า
?ฟังดูอาจเหมือนเป็นสมรภูมิรบ ที่ใช้ทำศึกสงครามกัน แต่ในเพลงนี้ เป็นสมรภูมิรัก ทำการรบเพื่อรักครับ เฟรนด์ว่า ในช่วงชีวิตหนึ่งหลายๆคนต้องมีโมเมนท์นี้แน่นอน แอบรัก แอบชอบ ผู้หญิงคนเดียวกัน คนนี้ถูกใจจริงๆ แต่ก็มีคู่แข่งหัวใจหลายคนเหลือเกิน ก็เปรียบเหมือนเราอยู่ในสมรภูมิที่เต็มไปด้วยคู่แข่ง ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เป็นผู้ชนะได้ใจเธอมาครอง บางทีเราอาจจะด้อยเรื่องฐานะ แต่พอเรื่องรักกลับมีพลังสู้ขาดใจ เหมือนท่อนฮุกที่ว่า ?แต่ฉันจะสู้ทั้งที่รู้ว่าศึกหนัก มีไม้ตายคือความรัก อาวุธหนักคือความจริงใจ? นี่แหละครับ สู้กันให้ถึงที่สุดเดิมพันกันด้วยชีวิต ขอให้ทุกคนสู้และทุ่มเทเพื่อคนที่เรารักอย่าท้อขอเป็นกำลังใจให้ครับ สุดท้ายได้รางวัลที่ยิ่งใหญ่คือรักตอบแทน นั่นคือความสุขแล้วครับ ? ลูกทุ่งยุคใหม่ ค่าย ?รถไฟดนตรี? กล่าว
อยากรู้ ?เฟรนด์ชิพ? ใช้วิธีไหนเพื่อให้ได้รักครั้งนี้มา ติดตามดู มิวสิกวิดีโอ ?สมรภูมิรัก? กันได้ทาง Youtube ช่อง musictrain official

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.