ไมค์ทองคำ ยิ่งใหญ่ต่อเนื่องสู่ปีที่ 5 ผู้คนหลั่งไหลแห่สมัครล้นทะลักเวิร์คพอยท์

DSC_1335
ยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับรายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งระดับประเทศ ที่ไม่จำกัดทั้งเพศ และ อายุ กับรายการ ?ไมค์ทองคำ 5? ทำการเปิดรับสมัครกันไปแล้วในวันที่ 5 และ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้บรรยากาศการรับสมัครยังคงคึกคัก ผู้คนยังคงหลั่งไหลกันมาอย่างเนืองแน่นทั่วทุกสารทิศ เรียกว่ามารอกันตั้งแต่เช้าตรู่ เพราะในปีนี้ทางรายการเปิดรับสมัครทั้งไมค์ทองคำเด็กเป็นปีแรก ซึ่งเมื่อถึงเวลาผู้คนต่างก็กรูกันเข้ามาอย่างล้นทะลักจนเต็มทุกอณูของเวิร์คพอยท์ สตูดิโอ ปทุมธานี เลยทีเดียว
ในการรับสมัครในครั้งนี้ ผู้เข้าสมัครต่างก็มีให้เห็นกันทุกเพศ ทุกวัย ต่างก็ซุ่มซ้อมลูกคอก่อนที่จะต้องเข้าห้องออดิชั่นเพื่อคัดเลือก งานนี้ต่างคนต่างก็งัด ลีลา เสียงร้องมาโชว์ กันอย่างเต็มที่แบบไม่มีใครยอมใคร แถมงานนี้ ยังมีกำลังใจดีๆจาก ศิลปินไมค์ทองคำ ?พงศ์ จักรพงศ์?, ?พันธ์ จักรพันธ์?, ?นัท มาลิสา? และแชมป์ไมค์ทองคำคนล่าสุด ?กบ สุพจน์? เจ้าของตำแหน่งชนะเลิศ?ไมค์ทองคำ 3? ขอเซอร์ไพรส์แฟนๆโดยการมาแจกลายเซ็นบนปกซีดีเพลง กันถึงที่เลยทีเดียว ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นดีใจ กรูกันเข้ามาขอถ่ายรูปกับศิลปินไมค์ทองคำจนแถวยาวสุดลูกหูลูกตา ทำเอาเหล่าบรรดาผู้เข้าแข่งขัน ต่างก็มีกำลังใจมากมายกันเลยทีเดียวเมื่อได้เจอศิลปินที่ประสบความสำเร็จในการตามฝันเหมือนๆกัน
ส่วนไมค์ทองคำเด็กก็คึกคักไม่แพ้กัน กับการเปิดรับสมัครเป็นครั้งแรก หากผู้ปกครองท่านใดสนใจ สามารถพาบุตรหลานมาสมัครได้อีก ในวันที่ 12 มีนาคม 2559 ที่ รร.วินิตศึกษาในพระราชูถัมป์ จ.ลพบุรี, รร.ราชสีมาวิทยาลัย จ.นครราชสีมา, รร.สิรินทรราชวิทยาลัย จ.นครปฐม และในวันที่ 13 มีนาคม 2559 เปิดรับสมัครที่ รร.นวมินทราชูทิศมัชฌิม จ.นครสวรรค์, รร.กาญจนานุเคราะห์ จ.กาญจนบุรี, โรงแรมเจริญธานี จ.ขอนแก่น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุคแฟนเพจ ?ไมค์ทองคำ?
DSC_0967 1

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.