คนลูกทุ่งเข้ารับ รางวัล เทพทอง

คนลูกทุ่งเข้ารับ รางวัล เทพทอง

รางวัลเทพทอง (1)

?เมื่อวันที่ 10? มีนาคม 2559 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ มอบรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 17 ณ อาคารใหม่สวนอัมพร?โดย สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ มอบรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 17 และโล่เกียรติยศ ให้แก่องค์กรดีเด่น 50รางวัล นักวิทยุโทรทัศน์ดีเด่น 29 รางวัล นักวิทยุกระจายเสียงดีเด่น 21 รางวัล และโล่เกียรติยศ 40 รางวัล แก่ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และรักษาภาษาไทย ใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้อง ซึ่งปีนี้ ในส่วนของคน ลูกทุ่ง ได้รับรางวัล นักวิทยุ โทรทัศน์ ดีเด่น ได้แก่ นาย ณรงค์? รุ่งรวีวงศ์ ( รุ่ง สุริยา) , นาย พีราวุธ? สว่างวิทย์ ( เอ พีราวุธ ) สื่อมวลชนและ นักจัดรายการวิทยุ ลูกทุ่ง ,นางสาว อภิณห์พร มงคลศิลาโรจน์ ( สลักจิต ดวงจันทร์ ),นางสาว ณัฐฐิฐา? กัณฐ์ณัฎฐา ( หมูแหม่ม เมสิณี)

?? สำหรับรางวัลเทพทอง เป็นรางวัลที่มอบให้แก่บุคลากร ?วงการวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ เพื่อให้เป็นแบบอย่างในการประพฤติตนเป็นแบบอย่าง ในการรักษาวัฒนธรรมอันดีงาม ใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้อง และมีส่วนขับเคลื่อนให้ผู้ที่เกี่ยวข้องผลิตรายการ และให้ข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่องานด้านการศึกษา บันเทิง กีฬา สิ่งแวดล้อม และการเมืองการปกครอง @@@

รางวัลเทพทอง (4) รางวัลเทพทอง นักวิทยุโทรทัศน์ ดีเด่น เอ พีราวุธ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.