ปีทองของ ?โย โสรยา? มีแต่เรื่องดีๆ ในชีวิต !! จ่อรับรางวัล ?ศิลปินปลอดบุหรี่ดีเด่น? 25 มี.ค.นี้

ปีทองของ ?โย โสรยา? มีแต่เรื่องดีๆ ในชีวิต !!
จ่อรับรางวัล ?ศิลปินปลอดบุหรี่ดีเด่น? 25 มี.ค.นี้
?page
ปีนี้ถือเป็นปีทองของสาวใต้ตาคมผมยาว ?โย โสรยา? ค่าย ?รถไฟดนตรี? เลยทีเดียว หลังจากเปลี่ยนเป็นนามสกุลแม่แก้เคล็ด เรื่องดีๆ ในชีวิตก็เข้ามาเพียบ ธุรกิจเสื้อผ้าก็ไปได้สวย ล่าสุดได้หมายเชิญขึ้นรับรางวัล ?ศิลปินปลอดบุหรี่ดีเด่น? อีก พอทราบข่าวเท่านั้นแหละ ?โย โสรยา? ดีใจจนเนื้อเต้นกระโดดจนตัวลอย เพราะถือว่าเป็น ?รางวัลใหญ่? รางวัลแรกในชีวิต!
?ดีใจมากๆ ค่ะ รางวัลนี้ถือว่าเป็นรางวัลใหญ่ในชีวิตของโยเลย เพราะที่ผ่านมาตอนเด็กๆ รางวัลที่ได้จะเป็นรางวัลที่ไปประกวดร้องเพลงตามเวทีต่างๆ รางวัลนี้ถือเป็นเกียรติแก่โยและครอบครัวอย่างมาก ดีใจจริงๆ (ยิ้มกว้าง) ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่และคณะกรรมการหลายๆ ท่านที่ให้การสนับสนุน และให้โอกาสโยได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ โยอยากจะฝากถึงน้องๆ วัยรุ่นที่กำลังคิดลองสูบบุหรี่ ว่าอย่าลองเลยค่ะ มันแค่ดูโก้เก๋ในตอนแรกๆ แต่เมื่อเราสูบเราเสพมันเข้าไปเรื่อยๆ ผลที่ตามมาคือ เราจะเริ่มเป็นโรคภูมิแพ้ หายใจไม่สะดวก และถ้าอาการหนักขึ้นเรื่อยๆ ก็จะเป็นโรคถุงลมโป่งพอง ยิ่งถ้าใครสูบจัดๆ รับรองหนีไม่พ้นเป็นมะเร็งปอดแน่ค่ะ ไม่มีอะไรที่เป็นประโยชน์แก่ร่างกายของเราเลย นอกจากจะทำลายสุขภาพแล้ว ยังทำลายกระเป๋าเงินเราด้วย ต้องหาเงินมารักษาโรคที่เป็นอีก ซึ่งค่าใช้จ่ายไม่ใช่น้อยๆ เลยนะคะ? โย โสรยา กล่าว
?
?โย โสรยา? มีกำหนดจะเข้าพิธีมอบรางวัลศิลปิน ดารา และสื่อสารมวลชนเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ครั้งที่ 7 นี้ ณ ห้องสยามมกฎราชกุมาร อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี ซ.ศูนย์วิจัย ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ในวันที่ 25 มีนาคม 2559 เวลา 13.00น. เป็นต้นไป
12108770_839214609513895_1679646797937418754_n

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.