?ไผ่ พงศธร? ผุดโครงการสุดพิเศษ ?เพลงที่ใช่ให้ ไผ่ พงศธร?

Print

?
หนุ่มตามฝัน ?ไผ่ พงศธร? ผุดไอเดียคิดโครงการประกวดแต่งเพลงสุดพิเศษ ?เพลงที่ใช่ให้ ไผ่ พงศธร? เพื่อเป็นการเฟ้นหาผู้ที่มีใจรักในการแต่งเพลงทั่วประเทศ มาโชว์ความสามารถและอาจได้เป็นทีมงานนักแต่งเพลงของบ้านแกรมมี่ โกลด์ และที่สำคัญเพื่อหาแนวเพลงใหม่ให้กับ ไผ่ พงศธร โดยผ่านปลายปากกาของนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ และที่สำคัญเป็นการเปิดโอกาสให้นักนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ได้โชว์ฝีไม้ลายมือทางด้านการแต่งเนื้อร้องและทำนองอีกด้วย
?
โดย ไผ่ พงศธร ขอชี้แจงกติกาว่า ?สำหรับโครงการ ?เพลงที่ใช่ให้ ไผ่ พงศธร? ง่ายๆ ครับสำหรับคนที่รักในการแต่งเพลงทุกคน เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ? วันที่ 15 เม.ย. 59 โดยส่งเป็นล์เสียง (MP3) หรือพิมพ์เนื้อร้อง พร้อมแนบชื่อ-สกุล และหมายเลขโทรศัพท์ผู้สมัคร หลังจากนั้นก็ส่งทั้งหมดมาที่อีเมล [email protected] โดยอย่าลืมระบุหัวข้ออีเมลว่า ?เพลงที่ใช่ให้ ไผ่ พงศธร? เกณฑ์การตัดสินก็ไม่ยากครับแค่เนื้อหาของเพลงมีความหมายดี เข้าใจง่าย และเหมาะกับตัวผม ที่สำคัญดนตรีต้องฟังและเข้าถึงอารมณ์ได้ง่าย นอกจากผมจะเป็นคนคัดเลือกแล้วยังมี พี่ต๊ะ พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ โปรดิวเซอร์ของผมร่วมตัดสินด้วย ใครที่โดนใจ นอกจากจะได้แต่งเพลงให้ผมแล้ว ก็ยังมีโอกาสแต่งเพลงให้กับศิลปินท่านอื่นๆ จากบ้านแกรมมี่ โกลด์อีกด้วยครับ ส่งเพลงเข้ามาประกวดกันเยอะๆ นะครับ?
?
หรือใครที่สนใจ ก็สามารถเข้าไปดูกติกาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุค ?แกรมมี่โกลด์ พีอาร์? จ้า ไม่แน่คุณอาจได้เป็นนักแต่งเพลงแถวหน้าของค่ายแกรมมี่ โกลด์ ก็เป็นได้

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.