?มนต์แคน? เชิญแฟนชมเอ็มวี ?เขาขอไลน์ อ้ายขอลา? สุดอบอุ่น

07.ถ่ายรูปรวมเป็นที่ระลึก
หลังจากที่ห่างหายจากอัลบั้มเดี่ยวไปเสียนาน มาวันนี้บ่าวเสียงสุดสะแนน ?มนต์แคน แก่นคูน? กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ล่าสุดที่เอาใจแฟนเพลงยุคโซเซี่ยลสมัยนี้ได้เป็นอย่างดี กับเพลง ?เขาขอไลน์ อ้ายขอลา? ซึ่งถือเป็นเพลงพิเศษที่จะถูกนำไปรวมไว้ใน MP3 ?จากใจให้แฟน มนต์แคน แก่นคูน? ที่รวบรวมเพลงเพราะๆ จากมนต์แคน ตั้งแต่อัลบั้มแรก ? อัลบั้มล่าสุด ถึง 50 บทเพลงด้วยกัน
เพื่อเพิ่มความพิเศษมากยิ่งขึ้น มนต์แคน ขอเอาใจแฟนๆ ด้วยการเชิญชวนมาชมมิวสิกวีดีโอ ?เขาขอไลน์ อ้ายขอลา? แบบพร้อมกันครั้งแรกที่ ชั้น 33 ตึกแกรมมี่ นอกจากนี้ยังมีการตั้งโต๊ะแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับด้วยความเป็นกันเองอีกด้วย
มนต์แคน กล่าวถึงเนื้อหาเอ็มวีเพลงนี้ว่า ?จะค่อนข้างเข้ากับยุคสมัยได้เป็นอย่างดี เพราะเดี๋ยวนี้มีอะไรก็ไลน์หากัน ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่มีอะไรก็ต้องเขียนจดหมาย ติดแสตมป์ 2-3 วันกว่าจะถึงมือผู้รับ ถ้าหวังจะให้เขาตอบกลับก็คงอีกนาน แต่ปัจจุบันพอเทคโนโลยีมันเข้ามาทุกอย่างก็ง่ายขึ้น คนเป็นแฟนก็จะทะเลาะ งอนกันมากขึ้นตามไปด้วย เหมือนกับเอ็มวีเพลงนี้เลย อยากให้แฟนๆ ได้ชมกันนะครับ
ในส่วนของ MP3 ?จากใจให้แฟน มนต์แคน แก่นคูน? ก็เป็นการนำบทเพลงเก่าของผม ไม่ว่าจะเป็น ยามท้อขอโทรหา , สร้างฝันด้วนกันบ่ , ยังคอยที่ซอยเดิม , โรงงานปิดคิดฮอดน้อง , อ้ายบ่แม่นเขา , ปลาข่อใหญ่ ฯลฯ แล้ว ยังมีเพลงพิเศษ ที่อยู่ในอัลบั้มพิเศษต่างๆ อาทิ เพลงหนาวใจไกลแฟน (ฝากไว้ในแผ่นดิน พงษ์ศักดิ์ จันทรุกขา ชุดที่ 1) , เพลงอาลัยพระธาตุพนม (ฝากไว้ในแผ่นดิน พงษ์ศักดิ์ จันทรุกขา ชุดที่ 2) , เพลงหนาวลมเรณู (ตามฮอยอีสาน ชุดที่ 1) เป็นต้น ก็จะอยู่ใน MP3 ชุดนี้ด้วย เรียกได้ว่าจุใจแฟนเพลงอย่างแน่นอนครับ?
ใครที่พลาดชมมิวสิกวีดีโอเพลง ?เขาขอไลน์ อ้ายขอลา? แบบเอ๊กคลูซีฟ ก็ไม่ต้องเสียใจไป 24 มีนาคมนี้ ชมได้พร้อมกันทั่วประเทศทางช่องยูทูป GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL และ MP3 ?จากใจให้แฟน มนต์แคน แก่นคูน? ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศจ้า
05.แจกลายเซ็นอย่างขมักเขม้น 2

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.