ห้ามพลาด!!! ศึกชิงแชมป์ ?บาวยังบลัด? ซีซั่น2 5 วงจาก 5 ภาค รับประกันความเดือด!!

ห้ามพลาด!!! ศึกชิงแชมป์ ?บาวยังบลัด? ซีซั่น2
5 วงจาก 5 ภาค รับประกันความเดือด!!
?รูปส่งข่าว Final
ในที่สุด รายการ ?บาวยังบลัด ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต? ซีซั่น2 เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกับรอบชิงชนะเลิศ ที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างดุเดือด ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 ซึ่งตัวแทนสุดยอดวงดนตรีเยาวชน 5 วง จากทั้ง 5 ภาค ได้แก่ วงอีโรติกโรล (ผู้ชนะจากภาคเหนือ), วงเดอะแบล็คชีป (ผู้ชนะจากภาคใต้), วงเบ็ตต้าสเปน (ผู้ชนะจากภาคอีสาน), วงเดอะวอริเออร์ (ผู้ชนะจากภาคกลาง) และ วงฟูลฟิลสกา (ผู้ชนะจากกรุงเทพฯ) โดยทั้ง 5 วง ต่างเตรียมงัดเอาฝีมือทางดนตรีในแบบของตนเองมาสรรค์สร้างเพลงเพื่อชีวิตของวงคาราบาว จนกลายเป็นเพลงเพื่อชีวิตในแบบที่อาจไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน
โดยในรอบชิงชนะเลิศนี้ กรรมการประจำรายการทั้ง 3 คน นำโดย น้าเขียว คาราบาว – กีรติ พรหมสาขา ณ สกลนคร, แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม และ ครูอ้วน ? มณีนุช เสมรสุต ยังคงรับหน้าที่เป็นคณะกรรมการผู้ตัดสินเพื่อหาว่าวงใดจะเป็นผู้ชนะเลิศของรายการ ร่วมด้วยกรรมการภาคสนามทั้ง 3 คน
ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงเพื่อชีวิต ได้แก่ บี๋ -คณาคำ อภิรดี, อ๋อ อินคา ? นล สิงหลกะ และ พยัต ภูวิชัย
สำหรับ รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ จำนวน 1 รางวัล จะได้รับทุนการศึกษา 100,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ จากมูลนิธิคาราบาว นอกจากนี้ สุดยอดวงดนตรี ?สายเลือดใหม่ คนพันธุ์บาว? ทั้ง 5 วง ยังได้สัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีที่สำคัญ ร่วมเล่นคอนเสิร์ตกับวงคาราบาว ตำนานเพลงเพื่อชีวิตอีกด้วย
มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับทั้ง 5 วงดนตรี และห้ามพลาดความมัน ในรอบชิงชนะเลิศของ?บาวยังบลัด ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต? ซีซั่น2 วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม นี้ เวลา 16.45 น.เป็นต้นไป ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23 /เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.