“ผู้บ่าวเมียเผลอ” คลอดแล้ว ซิงเกิ้ลที่สอง ของ “น้องหนึ่ง พรอุมา” ต้อนรับสงกรานต์

หลังจากกรุ่ยทางเข้าสู่วงการเพลงลูกทุ่งจนสร้างกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดี สำหรับ “น้องหนึ่ง พรอุมา” ก่อนหน้านี้ปล่อยซิงเกิ้ลเเรกในชีวิตไปแล้ว กับเพลงที่ชื่อว่า “ป๊ะมือเด้ออ้าย” (ปล่อยมือเถอะพี่) อัพลงยูทูป เมื่อปลายเดือนธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่ายอดวิวนั้นทะลุ 3 หมื่นในเวลาอันสั้น

งานนี้ น้องหนึ่ง กล่าวว่าขอกราบขอบพระคุณเเฟนเพลง ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เพราะตนบอกว่าเป็นนักร้องใหม่ถอดด้ามของวงการเพลงลูกทุ่งหมอลำ

ล่าสุดได้ฤกษ์ออกซิงเกิ้ลสอง เพลง “ผู้บ่าวเมียเผลอ” ที่งานนี้ได้สาวมาด เมกะแดนซ์ เป็นผู้แต่งให้ และได้ประเดิมออกรายการอีสานทีวี ซึ่งถือว่าเป็นช่องที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย จะออกอากาศ วันละ 6 ครั้งด้วยกัน ในส่วนของเอ็มวีเพลงนั้นตอนนี้ได้ถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์แล้ว และต้องบอกว่าเสื้อที่น้องหนึ่งสวมใส่ในเอ็มวีก็เป็นชุดที่ “เเม่มาด” สาวมาด เมกะเเดนซ์ ได้สร้างชื่อเสียงสร้างผลงานมากมายเมื่อสมัยก่อน ใส่ขึ้นเวทีมาหลายต่อหลายครั้ง มาตอนนี้ได้มอบเสื้อผ้าให้น้องหนึ่ง ถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย จะปล่อยให้ได้ฟังกันในช่วงวันมหาสงกรานต์ ซึ่งเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทย ก็เชื่อได้เลยว่าจะสามารถนำเพลงผู้บ่าวเมียเผลอนี้ ไปเปิดมันส์ๆ ได้ตามงานต่างๆ อย่างสนุกสนานแน่นอน

โดยน้องหนึ่งกล่าวว่า ?ตั้งใจอย่างมากที่จะถ่ายทอดเนื้อเพลงเป็นภาษาอีสาน ประสมประสานให้ผู้ฟังได้ฟังกัน หากชื่นชอบน้องหนึ่ง รวมถึงผลงานเพลง สามารถติดตามฟังได้ในยูทูป รับรองว่า เเฟนๆจะไม่ผิดหวังอย่างเเน่นอน??? ติดต่อโชว์ตัว…. ร้องเพลง ได้ที่เฟซบุ๊ก น้องหนึ่ง พรอุมา ?113792

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.