?สามารถ พยัคฆ์อรุณ? หวนคืนไมค์ ?เมียพี่ไม่รู้? ดึง ?อาชาย? ? ?สมรักษ์? ? ?เขาทราย? แจม MV

?สามารถ พยัคฆ์อรุณ? หวนคืนไมค์ ?เมียพี่ไม่รู้?
ดึง ?อาชาย? ? ?สมรักษ์? ? ?เขาทราย? แจม MV
เมียพี่ไม่รู้ 1
ร้างไมค์ไปนานเกือบ 20 ปี อดีตนักชกแชมป์มวยไทยมวยสากลของเมืองไทย ?สามารถ พยัคฆ์อรุณ? วันนี้เจ้าตัวหวนกลับมาจับไมค์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ร้องเพลงสนุกเฮฮา ?เมียพี่ไม่รู้? กับค่ายเพลงชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ หลังจากปล่อยเพลงได้สักพัก ?คุณเปิ้ล – วิวรรธน์ ไทยวัฒนานนท์? ผู้บริหารค่ายชัวร์ฯ ก็สั่งถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เอาใจมิตรรักแฟนเพลงทันที
สามารถ เผยว่า ?ห่างหายไปนานพอสมควร ตื่นเต้นครับ ได้บรรยากาศเก่าๆกลับมา เพราะมีพี่น้องมาสร้างสีสันในเอ็มวีด้วย ทั้ง บาส ? สมรักษ์ คำสิงห์ , เขาทราย , อาชาย เมืองสิงห์ และมีสาวๆสวยๆมารุมล้อมเต็มไปหมดเลยครับ ถ้าเราคนเดียวจะดูหงอย จริงๆอย่าง สมรักษ์ ?เขาทราย ปกติก็รวมตัวกันเป็นแก๊ง 3 หมัด เจอกันเวลาโชว์ตัว ไปงานด้วยกันบ่อยๆครับ ตอนนี้ถ่ายเอ็มวีถ่ายเส้นซิงค์ไปหมดแล้ว เหลือฉากหนีเมียมาเที่ยวผับกับเพื่อนๆ แล้วสุดท้ายเมียก็มาตามเจอครับ (หัวเราะ) สนุกดีครับ?
?
สามารถยังกล่าวอีกว่า ?เมียพี่ไม่รู้ เป็นเพลงสนุกๆ ของผู้ชายแนวกะล่อนเจ้าชู้ครับ แอบหนีเมียเที่ยว แต่เมียไม่เคยรู้ ถ้าเมียรู้ก็คงตายแน่ๆประมาณนี้ เป็นเพลงสนุกไม่เครียด เนื้อเพลงได้ ?อาจารย์กวาง ? ณัฐภพ? แต่งให้ใหม่ แต่ทำนองก็โทนเพลงเดิมของ ?อาชาย เมืองสิงห์? เพลง เมียพี่มีชู้ ครับ และ พี่ตี๋-นฤพนธ์ พานทอง ลูกอาชายมาทำดนตรีให้ครับ ยังไงก็ฝากเพลง ?เมียพี่ไม่รู้? กับแฟนๆด้วยครับ ผมไม่ได้ร้องเพลงมานานมาก ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่กลับมาร้องเพลงแบบเป็นทางการ ก็ฝากทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอกับแฟนๆด้วยครับ?
?
ติดตามชมความแซ่บของเอ็มวีเพลง ?เมียพี่ไม่รู้? ของอดีตนักชกแชมป์มวยไทยมวยสากลในตำนานของเมืองไทย ?สามารถ พยัคฆ์อรุณ? ได้ทางยูทูบ (Youtube) ช่อง Sure Entertainment Official , สถานีเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ และเฟซบุ้คชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ https://www.facebook.com/Sureentertainment 7 เมษายนนี้ แน่นอน / เอ พีราวุธ กระจายข่าว
1459236598308 ครบทีม

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.