ยิ่งใหญ่…คนลูกทุ่งแห่ล้นทะลักร่วมมหกรรม ?ลูกทุ่งรักไทย ลูกทุ่งเฟสติวัล 2016?

ยิ่งใหญ่…คนลูกทุ่งแห่ล้นทะลักร่วมมหกรรม
?ลูกทุ่งรักไทย ลูกทุ่งเฟสติวัล 2016?
page2ยิ่งใหญ่สมการรอคอย ?ลูกทุ่งรักไทย ลูกทุ่งเฟสติวัล 2016? มหกรรมการรวมตัวครั้งสำคัญของคนวงการลูกทุ่ง ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการลูกทุ่ง ภายใต้บิ๊กโปรเจคชิ้นโบว์แดงของ ?เสี่ยช้าง เดชาธร สุวินิจจิต? หัวเรือใหญ่แห่งคลื่น ?๙๐ ลูกทุ่งรักไทย? คลื่นเพลงลูกทุ่ง 100 % อันดับหนึ่งของคนกรุงเทพ เรียกว่าเป็นมหกรรมที่ครบครัน ให้ทุกคนมีความสุขไปกับความพิเศษทุกตารางนิ้ว ในหลากหลายโซนที่ถูกเนรมิตมาเพื่อเอาใจคอเพลงลูกทุ่งโดยเฉพาะ เมื่อวันที่ 2 เม.ย. ที่ผ่านมา ณ กรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็ก รักษาพระองค์ ถ.วิภาวดีรังสิต
เริ่มต้นให้คอลูกทุ่งได้เข้าไปสัมผัสความสุขสนุกสนานกันตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป กับโซนต่างๆ อาทิ โซนสตาร์มาร์เก็ต (ตลาดนัดศิลปิน), โซนลูกทุ่งมาร์เก็ต (ตลาดนัด CD,DVD ของแท้ ลิขสิทธิ์ในราคาพิเศษ) และ โซนรักไทยแลนด์ สนุกสนานใกล้ชิดเล่นเกมส์ กับดีเจในดวงใจจากคลื่น ๙๐ ลูกทุ่งรักไทย และนอกจากนั้นยังมีความบันเทิงจากเวทีกลางแจ้ง 360 องศา ที่เหล่าศิลปินลูกทุ่งมากมายขนทัพสลับสับเปลี่ยนกันขึ้นไปสร้างความสุขทางด้านเสียงเพลงให้กับเหล่า FC ที่มาในงานอย่างเป็นกันเอง และที่ไคล์แม็กซ์ที่สุดของงานวันนั้นต้องยกให้โชว์จาก 9 สุดยอดศิลปิน พร้อมด้วยโชว์จาก 10 สุดยอดเพลงฮิตแห่งปี ยังไม่พอ ยังมีโชว์จาก 3 ศิลปินชั้นครู ที่ถูกรังสรรค์ให้อลังกาลสมชื่อ ?ครูเทียม ชุติเดช ชิงช้าสวรรค์?
ในขณะที่หน้าม่านกำลังเต็มอิ่มกับโชว์สุดอลังการ หลังเวทีก็อบอวนไปด้วยบรรยากาศของความสุขความอบอุ่นอย่างเป็นกันเอง กับการฉลองครบรอบ 2 ปี ของคลื่น ๙๐ ลูกทุ่งรักไทย ที่คลาคล่ำไปด้วยเหล่าบรรดาคนลูกทุ่งทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง อาทิ ผู้บริหารค่ายเพลง, ครูเพลง, ศิลปิน, ร่วมกว่า 300 ชีวิต
และโชว์ที่สามารถสะกดทุกสายตาคนดูแบบลืมหายใจไม่กระพริบตา ต้องยกให้โชว์ เทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เม.ย. 2559 กับบทเพลง ?พระเทพทรงบุญ? ที่ขับร้องโดยศิลปินลูกทุ่งหญิงคุณภาพแถวหน้าของวงการ ?คัฑลียา มารศรี? และโชว์จากศิลปินลูกทุ่งชื่อดังกว่าร้อยชีวิตที่ร่วมขับขานบทเพลงพระราชนิพนธ์ ?เพลง ส้มตำ? โดยมีนักร้องสาวเสียงดีว่าตัวแม่ของวงการ ?สุนารี ราชสีมา? เป็นต้นเสียง
พร้อมทั้งดื่มด่ำไปกับโชว์อลังการจาก 3 ศิลปินในตำนาน ?สดใส รุ่งโพธิ์ทอง, ศรชัย เมฆวิเชียร, สัญญา พรนารายณ์? ที่มาโชว์เพลงซิกเนเจอร์ของแต่ละคนที่คอลูกทุ่งคุ้นหูกันเป็นอย่างดี
ยังไม่พองานนี้ก่อนรูดม่านการแสดงบนเวทีผู้บริหารจอมโปรเจค ?เสี่ยช้าง? ใจปล้ำควักเงินแสนแจกแฟนรายการกลับบ้านกับกิจกรรม ?ตังค์แตกแจกเลย 1 แสนบาท? เรียกว่าเต็มอิ่มครบทุกอรรถรส ความสุข สนุกสนาน ความบันเทิง และอบอุ่นเป็นกันเอง แฮปปี้กลับบ้านกันถ้วนหน้า / เอ พีราวุธ กระจายข่าว
page

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.