ลูกอีสานไม่ทิ้งกัน ! ?สรร สิรภัทร? ยกวงร่วมแจม ?คอนเสิร์ตการกุศล? ช่วยเหลือ ?แดง จิตกร? 29 เม.ย.นี้

สรร2
หลังจากมีข่าวอาการป่วยหนักของศิลปิน ?แดง จิตกร? ว่าเป็นมะเร็งที่คอ ก็มีพี่ๆน้องๆ ร่วมวงการหลายฝ่ายต่างยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือกันอย่างล้นหลาม ล่าสุด พี่น้องศิลปิน ครูเพลง โฆษกอีสาน ได้จัดงานรวมน้ำใจศิลปินช่วยเหลือเพื่อนร่วมอาชีพยามตกยาก ให้ ?แดง จิตกร? ในวันที่ 29 เมษายน นี้ ที่ลานหน้าที่ว่าการอำเภอคูเมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ ?แดง จิตกร? ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน
?สรร สิรภัทร? ลูกทุ่งเพื่อชีวิตยุค AEC ไม่รอช้าคว้ากีตาร์และเพื่อนร่วมวงจากชัยภูมิ ในฐานะลูกอีสานคือกัน ขอเดินทางไปบุรีรัมย์ เข้าร่วมแจมในงาน ?คอนเสิร์ตการกุศล? นี้ด้วย
?เห็นข่าวแล้วก็อยากไปช่วยมากๆ ตัวผมกับพี่แดงถือว่าเป็นคนบ้านเดียวกัน เพราะผมเกิดที่บุรีรัมย์ แต่มาอยู่ที่ชัยภูมิ เราลูกอีสานเหมือนกันไม่ทิ้งกันครับ ผมกับเพื่อนๆ ในวงจะไปร่วมเล่นในงานนี้ อยากหารายได้ให้พี่เขาเยอะๆ ครับ เพราะเจ็บไข้ได้ป่วยต้องใช้เงินเยอะ ยังไงก็อยากเชิญชวนทุกคนไปงานนี้กันครับ บัตร 100 เดียวเอง ไปสนุกและไปเป็นกำลังใจให้กับพี่แดงกันนะครับ ศุกร์ที่ 29 เม.ย.นี้ ที่ลานหน้าที่ว่าการอำเภอคูเมือง จ.บุรีรัมย์ ศิลปินในวงการทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมงานกันเพียบครับ? เจ้าของเพลง ?รีไซเคิลเอิ้นแฟน? จากค่าย รถไฟดนตรี กล่าวทิ้งท้าย

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.