พุดทะสอน สีดาวัน ? นักแสดง สาวชาวลาวคนงาม อ้อนฮัก แพง ลิโตน ซ่อยเหลือ ? ขอฝากเนื้อฝากตัว ไว้ในอ้อมใจพี่น้องชาวไทย

IMG_8201
ทำเต็มที่? ?กับการ?รับบท พิมมะณีในหนัง “อ้อมกอดเขมราฐ” หญิงสาวชาวเวียงจันทน์โดยกำเนิดคนนี้ เข้ามาร่วมงานผ่านทางการแคสติ้งเช่นเดียวกับอีกหลายคน และมีคาแรคเตอร์ที่ค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวละครของเธออยู่ไม่น้อย
“พุดทะสอน สีดาวัน รับบทเป็น : พิมมะณี”
หญิงสาวลาวอายุ 20 ปี ผมยาว หน้าตาสวย สไตล์การแต่งตัวแบบหญิงลาวโดยเนื้อแท้ เสื้อแขนคอกระบอกสวมผ้าซิ่น รองเท้าแตะ นิสัยเรียบร้อย ซื่อ อ่อนโยน แต่ภานในซ่อนความอดทน ขยัน ต่อสู้ เธอต้องจากบ้านเกิดมาเพื่อทำงานในเมืองไทยตั้งแต่เพิ่งแรกรุ่น เพื่อช่วยเหลือครอบครัว เป็นคนมีความคิดดีลึกซึ้งในพระพุทธศาสนา มีความน่าสงสาร กิริยามารยาทงดงาม อ่อนน้อมถ่อมตน พุดทะสอน พูดถึงบทเธอว่า
?
?บทบาทในเรื่องจะเป็นสาวชาวลาว ที่มีฐานะยากจนค่ะ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความกตัญญูเป็นที่ตั้ง รวมไปถึง ความเป็นแม่ญิ๋ง ที่มีความเรียบร้อย รักนวลสงวนตัว ขยัน อดทน แล้วก็อ่อนหวานอย่างที่หาได้ยากในตัวหญิงสาวในวัยเดียว กัน ในทุกมื้อนี่ค่ะ เรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกที่ได้ข้ามมาทำงานในฝั่งแผ่นดินไทยจร้า และความที่เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตกะหนักอกหนักใจอยู่ไม่น้อย ยอมรับอีหลีว่าหนักใจค่ะ แต่กะเป็นบทที่ท้าทายมาก เป็นงานที่ต้องพยายามหลายๆ ดีใจที่พี่ๆ ทีมงาน พี่หมอริท ผู้สร้าง เจ้าของหนัง ผู้กำกับ ที่ได้ยังเปิดโอกาสให้น้องได้เรียนรู้หลายต่อหลายอย่างเลยล่ะค่ะ น้องตื้นตัน ตื่นเต้น ดีใจหลายๆกับงานที่ท้าทายหลายครั้งนี้ กับแง่มุมของความรักแล้ว
?
ส่วนตัวเชื่อว่าการพบกันของคนสองคน มันไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ เพราะบางทีสิ่งที่ทำให้เราได้พบกัน ได้รู้จักกัน มันอาจ จะเป็นมากกว่าพรหมลิขิตก็เป็นได้จร้า เช่นเดียวกันกับ การได้มาร่วมงานกับพี่ๆน้องๆนักแสดงชาวไทยที่น่ารัก พี่หมอเพื่อน สวย น่ารัก เป็นกันเอง , น้องปาล์มี่ ก็นิสัยดี เก่ง อดทน ขยัน ทำ งาน ส่วนหนุ่มๆกะเป็นผู้ดี รูปร่างหน้าตา บุคลิก นิสัยดี เป็นคนใจดี มีน้ำใจกับน้องตลอดเสมอมา กับเต๋าๆ เอง เป็นนักร้องดังๆไปถึงฝั่งลาว มีชื่อเสียง เก่ง ทำงานได้หลายอย่าง อยากฝากผลงานพวกเฮา แล้วกะอยากเบิ่งเองแล้วจร้า ฝากเป็นกำลังใจให้ ทีมงาน ทุกๆคน แล้วก็นักแสดงนำแหน่เด้อจร้าาาา” / เอ พีราวุธ กระจายข่าว
IMG_3582

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.