“แจ๊ส” เสริมทัพความสนุก บุกเป็นกรรมการตัดสิน “โจ๊ะ”

กรรมการ 1
เฝ้าหน้าจอ เปิดช่อง ONE รอได้เลย เพราะงานนี้สนุกแน่ เมื่อตลกมากความสามารถอย่าง “แจ๊ส ชวนชื่น” ( ผดุง ทรงแสง) ต้องมารับหน้าที่เป็นกรรมการตัดสินร่วมกับ ?โจ๊ก So Cool และ ตั๊กแตน ชลดา? ในรายการ ?โจ๊ะ? รายการประกวด รายการเดียวในโลก ที่ไม่ได้ตัดสินด้วยเสียงร้อง ไม่ได้ตัดสินด้วยท่าเต้น แต่ตัดสินด้วย “ความโจ๊ะ!” ซึ่งในฐานะที่เจ้าตัวเป็นถึง 1 ในตัวพ่อขาโจ๊ะ และนักร้องนำวง ?สปุ๊กนิค ปา ปิยอง กุ๊กกุ๊ก” งานนี้ไม่มีเสียชื่อ ?แจ๊ส ชวนชื่น? ให้เข้ารอบกันง่ายๆ แน่นอน
?แจ๊ส? พูดถึงบทบาทการเป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้ว่า
?
?จริงๆ ผมไม่เคยเป็นกรรมการรายการไหนมาก่อนเลยนะ แต่เพราะว่าน้าเน็กชวนมา น้าเขารู้ว่าสไตล์ผมเป็นยังไง คุยกันคลิก เราก็เลยตอบตกลง ตอนแรกก็คิดนะว่าเราเองก็เพิ่งโดดเข้ามาในสายโจ๊ะ จะเป็นกรรมการตัดสินใครได้ แต่น้าอยากให้เราลองทำ พอมาหน้างานเราก็รู้สึกว่าตื่นเต้นดีนะ ถามว่าผมใช้เกณฑ์อะไรในการตัดสิน สำหรับผม ก็แค่รู้สึกว่ามันส์ดี สนุกดี แค่นั้นเอง จะมาเดี่ยว หรือกลุ่ม ทีม หมู่ คณะ ยังไงก็แล้วแต่คุณต้องทำให้เรารู้สึกโจ๊ะ ถ้าไม่โจ๊ะ หรือไม่สนุกก็เตรียมตัวกลับบ้านได้เลยซึ่งในรอบ ?ย้อนศร? นี้ ทั้ง 8 ทีมก็เก่งคนละแบบ คละๆ กันไป?
?
ซึ่งจากความสนุกในรอบออดิชั่น รอบนี้จะทวีคูณความมันส์แบบยกกำลังสอง เพราะในรอบ ?โจ๊ะย้อนศร? นี้ ผู้เข้าแข่งขันต้องพบกับโจทย์สุดหินกับการนำเพลงช้า มาทำให้โจ๊ะ แม้จะต้องปวดตับขมับแตกกับภารกิจที่ได้รับ แต่ทว่าก็ไม่มีใครยอมใคร เมื่อถึงหน้าเวทีแต่ละทีมต่างก็งัดไม้เด็ดของตัวเองออกมาโชว์ให้คณะกรรมการ และ 100 คนดูในห้องส่งได้อึ้ง ทึ่ง ฮากันไปตามๆ กัน ต้องติดตามกันว่าทีมไหนจะได้รับพวงมาลัยจากคนดู และคณะกรรมการมากที่สุด และใครจะเป็นผู้เข้ารอบ ติดตามได้ในวันอาทิตย์ที่ 15 พ.ค.นี้ บ่าย 2 ช่องวัน มันส์แน่นอน !!!

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.