2 สาวลูกทุ่งบุกโตเกียว ขนเพลงดังมอบความสุขในงานThai Festival

1463324866505
ตั๊กแตน ชลดาและเปาวลี พรพิมล 2 สาวลูกทุ่งชื่อดังจากแกรมมี่โกลด์เป็นตัวแทนจากแกรมมี่โกลด์ที่ได้รับเกียรติจากสถานทูตไทยประจำกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ร่วมโชว์เพลงมอบความสุขให้กับแฟนเพลงทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นในงาน?Thai Festival 2016?ครั้งที่ 17 จัดขึ้น ณ สวนสาธารณะโยโยงิ กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่นเมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา
?
ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของทั้งสองสาวที่ได้มีโอกาสมาร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนเพลงถึงที่โตเกียวสร้างความตื่นเต้นให้กับสองสาวเป็นอย่างมากทั้งคู่ได้รับการตอบรับดีเกินคาดจากทั้งแฟนเพลงชาวไทยและแฟนเพลงชาวญี่ปุ่น ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่พลาดนำเพลงดังเพลงฮิตไปมอบให้กับแฟนๆถึงที่ไม่ว่าจะเป็นเพลงไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ , แฟนเก็บ , อยากเป็นคนรักไม่อยากเป็นชู้ฯลฯโดยตั๊กแตน ชลดาหรือจะเป็นเพลงนักร้องบ้านนอก , ผู้ชายในฝัน , สาวนาสั่งแฟนฯลฯ โดยนักร้องสาวเสียงเหน่อเปาวลี พรพิมล
โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยคนไทยที่อาศัยอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น มาเปิดบูธขายของไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยเสื้อผ้าที่บ่งบอกถึงความเป็นไทยรวมไปถึงผลไม้ไทยและพ่อแม่พี่น้องชาวญี่ปุ่นที่มาร่วมงานมาชมคอนเสิร์ตกันอย่างล้นหลาม
?
เริ่มต้นในส่วนของโชว์ลูกทุ่งตั๊กแตน ชลดาที่เปิดโชว์แรกกับเพลงดังสร้างชื่ออย่าง ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ เรียกได้ว่าตั๊กแตนไม่ต้องเหนื่อยร้องเพราะแฟนๆที่นี่ร้องตามกันได้หมดพร้อมด้วยเพลงช้าซึ้งกินใจ ต่อมาเป็นคิวของ เปาวลี ที่ขนเพลงฮิตของพุ่มพวง ดวงจันทร์ มาขับกล่อมแฟนเพลงก่อนที่จะปิดท้ายด้วยเมดเล่ย์เพลงเร็ว 5 เพลงรวดซึ่งความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านั้นทั้งคู่ยังมีเพลงเซอไพรส์ที่ร้องคู่กันเป็นการเอาใจทุกคนที่มาชมคอนเสิร์ตกับเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทรที่แค่เพียงอินโทรขึ้นมาต่างก็เรียกเสียงกรี๊ดได้เป็นอย่างดี
?
หลังจากที่ทั้งคู่มอบความสุขบนเวทีกันไปแล้วก็ได้มีการแจกลายเซ็นที่ทางบูธหน้างานซึ่งแฟนเพลงที่มาขอลายเซ็นทั้งคู่นั้นล้วนเป็นคนญี่ปุ่นแทบทั้งสิ้นต่างก็สร้างความปลาบปลื้มให้กับนักร้องทั้งสองเป็นอย่างมาก
?
ตั๊กแตน ชลดา กล่าว?รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆค่ะที่แตนถือได้ว่าเป็นตัวแทนประเทศไทยมามอบเสียงเพลงนำเพลงลูกทุ่งมาเผยแพร่ให้กับพ่อแม่พี่น้องชาวญี่ปุ่นและชาวไทยที่อยู่ที่ญี่ปุ่นได้ฟังกันสุดยอดมากๆค่ะทุกคนน่ารักกันมากร้องเพลงเราได้ซึ่งเราก็ไม่คิดว่าเค้าจะร้องเพลงเราได้แถมยังมีป้ายไฟมาเชียร์เราอีกถ้ามีโอกาสก็อยากมามอบความสุขให้กับทุกคนที่นี่อีกแน่นอนค่ะ?
?
?ก่อนอื่นเลยเปาต้องขอบคุณท่านทูตเจ้าหน้าที่ทุกคนจากสถานทูตไทยประจำกรุงโตเกียวที่ให้เปาได้มีโอกาสนำวัฒนธรรมไทยอย่างเพลงลูกทุ่งมาให้แฟนเพลงที่นี่ได้ฟังกันทุกคนให้ความเป็นกันเองมากๆเลยรวมถึงพ่อแม่พี่น้องชาวไทยและชาวญี่ปุ่นก็น่ารักไม่แพ้กันถึงแม้ว่าที่นี่อากาศจะเย็นแต่ก็รู้สึกอบอุ่นจริงๆค่ะดูไม่เหงาเห็นทุกคนชอบในผลงานของเรารู้สึกมีความสุขรู้สึกอยากจะมางานนี้ทุกปีขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะคะ?เปาวลีกล่าวตบท้าย/ เอ พีราวุธ กระจายข่าว
page

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.