?ยังหายใจก็ยังไม่แพ้? หนึ่งเพลงกำลังใจจาก ?ตั๊ก วชรกรณ์?

?ยังหายใจก็ยังไม่แพ้?
หนึ่งเพลงกำลังใจจาก ?ตั๊ก วชรกรณ์?
เจ้าชายท้ายซอย
นับเป็นนักร้องน้องใหม่แห่งค่ายแกรมมี่ โกลด์ ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพี่ๆ ร่วมค่าย และได้อยู่ในโปรเจคพิเศษอย่าง ?เจ้าชายท้ายซอย? 1 ใน 6 ศิลปินเพื่อชีวิตที่ขอปล่อยของกับเขาบ้าง โดยนำมิวสิควีดีโอเพลง ?ยังหายใจก็ยังไม่แพ้? ขับร้องโดย ตั๊ก วชรกรณ์ เพลงที่ให้กำลังใจกับคนสู้ชีวิตทุกคนมาถ่ายทอดผ่านตัวนักแสดงที่กระชากอารมณ์คนดูได้เป็นอย่างดี
?
ตั๊ก วชรกรณ์ เผยความรู้สึกต่อมิวสิควีดีโอเพลงนี้ว่า ?ก่อนอื่นเลยผมอยากบอกว่า มิวสิควีดีโอเพลงนี้ทำออกมาได้ดีมากๆ ครับ น้องนักแสดงเล่นเก่งมากตอนที่ผมดูครั้งแรกนี่ถึงกับน้ำตาไหลตามน้องเขาไปเลย พี่ผู้กำกับก็เก่งที่ทำให้เพลงของผมดูมีคุณค่ามากยิ่งขึ้นเมื่อนำมาประกอบกับมิวสิควีดีโอนี้ ขอบคุณพี่ตุ๊ก วรัชยา ด้วยนะครับผม ที่ให้ผมได้ถ่ายทอดบทเพลงเพลงนี้ อยากให้แฟนๆ ลองชมมิวสิควีดีโอเพลงยังหายใจก็ยังไม่แพ้ ดูกันเยอะๆ นะครับ เพลงนี้คงจะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทุกๆ คนที่เข้ามาฝ่าฟันชีวิตในเมืองหลวง ตราบที่เรายังมีลมหายใจ ก็อย่าเพิ่งยอมแพ้กับโชคชะตานะครับ ผมขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับคนสู้ชีวิตทุกคนครับผม?
?
ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง ?ยังหายใจก็ยังไม่แพ้? จากเจ้าชาย ตั๊ก วชรกรณ์ กับโปรเจค ?เจ้าชายท้ายซอย? ได้แล้ววันนี้ทางช่องยูทูป GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL ชมแล้วอย่าลืมกด ไลค์ และกด แชร์ กันเยอะๆ นะจ๊ะ
ตั๊ก วชรกรณ์

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.