เจ้าชายท้ายซอยรวมตัวทำความดี กับกิจกรรม ?ดนตรีจิตอาสา คำว่าให้ไม่มีที่สิ้นสุด?

02.เปิดงานด้วยเพลง เจ้าชายท้ายซอย

?
แก๊งเจ้าชายท้ายซอย นำทีมโดย แช่ม แช่มรัมย์ , แสน นากา , โกไข่กับนายสน , เดวิด อินธี และตั๊ก วชรกรณ์ ขอรวมตัวเฉพาะกิจเพื่อทำกิจกรรมดีดีเพื่อสังคมกับ ?ดนตรีจิตอาสา คำว่าให้ไม่มีที่สิ้นสุด? ร่วมกับ มูลนิธิรามาธิบดี ในโครงการคำว่าให้ ไม่มีที่สิ้นสุด โดยทั้ง 6 หนุ่ม ขอเล่นดนตรีร้องเพลงในแบบมินิคอนเสิร์ตให้กับผู้ป่วยและญาติผู้ป่วยได้ฟังกันแบบเพลินๆ ณ ลานดนตรี อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี นอกจากมีมินิคอนเสิร์ตแล้วทั้ง 6 หนุ่มยังขอเดินถือกล่องรับบริจาคหารายได้เข้ามูลนิธิรามาธิบดี เพื่อนำรายได้สมทบทุนโครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี อีกด้วย
โดยบรรยากาศภายในอบอวลไปด้วยเสียงเพลงจากทั้ง 6 เจ้าชาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง เจ้าชายท้ายซอย , More than อ้าย can say , ยังหายใจก็ยังไม่แพ้ , ความคิดถึงกำลังเดินทาง ,กรุณาฟังให้จบ , ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ เป็นต้น ซึ่งได้รับเสียงปรบมือและได้รับความสนใจเป็นอย่างดีจากผู้คนที่มาฟังเพลง ณ ลานดนตรี บางคนก็มีโยกตาม ร้องเพลงตามกันบ้าง โดยเจ้าชายต่างก็ผลัดกันถือกล่องเดินรับบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนเข้าโครงการอีกด้วย
เจ้าชายแช่ม ตัวแทนแก๊งกล่าวถึงกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ว่า ?ก็เกิดจากการที่ อัลบั้มพิเศษ เจ้าชายชายท้ายซอย วางแผงพอดี เลยมารวมตัวกันว่าจะทำกิจกรรมอะไรกันดีในวันวางอัลบั้มของพวกเรา อยากได้กิจกรรมที่เป็นการตอบแทนสังคม คุยกันไปมาเลยได้เป็นกิจกรรม ดนตรีจิตอาสา พอดี พวกเราทุกคนตั้งใจกันอย่างเต็มที่ในการมอบความสุขให้กับพ่อแม่พี่น้อง ณ สถานที่แห่งนี้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นตัวผมเองและศิลปินท่านอื่นๆ ทุกคนตั้งใจกันมากต่างก็ขนบทเพลงทั้งเก่าและใหม่ มาร้องในแบบดนตรีสดชิลๆ เห็นทุกคนยิ้มพวกเราก็สุขใจครับ
ขอบคุณมูลนิธิรามาธิบดี ขอบคุณทางโรงพยาบาลด้วยที่เอื้อเฟื้อสถานที่ให้พวกเราทั้ง 6 หนุ่ม ได้ทำกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ ถ้าครั้งหน้ามีโอกาสพวกเรายินดีที่จะมามอบความสุขด้วยเสียงเพลงให้กับทุกๆ คนอีกอย่างแน่นอนครับ?
10.โชว์ผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิ 2

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.