แซว ที เผลอ / เอ พีราวุธ/ เสาร์ 11 มิ.ย.59

แซว ที เผลอ / เอ พีราวุธ/ เสาร์ 12 มิ.ย.59
page12มิ.ย. 59
พื้นที่ ข่าวลูกทุ่ง ในสื่อสิ่งพิมพ์ เริ่มน้อยลง คงต้องขอมาเพิ่มสื่อโชเชียล แบบนี้ ดีกว่า เพราะข้อมูลเนื้อหา ก็พอมี อยู่บ้าง คงนำมาเขียนแซวกัน พอให้หายคิดถึง ในพื้นที่ นี้ ก็จะพยายาม มาขยับให้เกิดความเคลื่อนไหว กัน สม่ำเสมอ ไม่อยากกำหนดวันให้ ตายตัว เอาเป็นว่า เขียนเมื่อไหร่ ได้อ่านเมื่อนั้น ก็แล้วกัน …แต่ ถ้า แซวแรงไป ก็ขออภัย ก็ เพราะรัก ดอก ขอ หยอกกันหน่อย คงไม่ว่า กัน นะคร้าบ
AAA หลังจาก เมสซี เจ ชนาธิป เปิดตัว ไปแล้วว่ากำลังคบหากับ ดาราสาว เมย์ พิชย์นาถ คงมีสาวๆ หลายคนอกหัก หนึ่งในนั้น หลายคนคงแซว นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม เพราะเจ้าตัวปลื้ม ชนาธิป มาก เจ้าตัวเลยโพสลงเฟส ว่า ? กลัวคนหาว่าเกาะกระแสเค้าดัง (วิลาวัลย์อยากดังเพราะผลงานไม่ได้อยากดังเพราะข่าว) แต่วันนี้น้องเจเปิดตัวแฟนแล้วคือก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง มีแฟนแล้วอ่ะลงได้ ยังไงก็เชียร์ฟุตบอลไทยเหมือนเดิมฮาฟฟฟ ? OK เข้าใจตรงกันนะ คร้าบ AAA
AAA จับคู่กันแบบ สนุกสนานระหว่าง สาวเหนือ หลิว อาจารียา และกลุ่มหนุ่มใต้ สกายพาส ทำเพลงใหม่ด้วยกัน ชื่อเพลง จีบเลยได้ไหม ตอนนี้พร้อมแล้ว กำลังเดินสายฝากผลงานกับสื่อแล้ว พร้อม MV ก็เสร็จเรียบร้อย เจ้าภาพ ต้องการจ้างงาน คู่ ติดต่อ ค่าย มิวสิคดี ได้เลย คร้าบ AAA
AAA ?หายเงียบไปนาน แอร์ สุชาวดี จนหลายคน คิดว่า คงเลิกร้องเพลงไปแล้ว เจ้าตัวยืนยันด้วย การ ถ่ายทอดสดผ่านเฟสบุ๊ค การทำงานในห้องบันทึกเสียง ให้ชมกันซะเลย มีแฟนเพลงและคนในวงการลูกทุ่งที่เข้าไปดูและ เม้นท์ให้กำลังใจ มากมาย ทำเอาเจ้าตัวปลื้มไม่น้อย อีกไม่นานคงได้ฟังกันแน่นอน AAA
AAA ?ปกติ อยู่เมืองไทย คนจัดงานก็น้อย อยู่แล้ว ยิ่งช่วงนี้ หน้าฝน งานแทบไม่มี ดำรง วงศ์ทอง กับ สำราญ บุญลาภ ขอควงกันไปแบบแพ๊คคู่ ทัวร์แถบยุโรปประมาณ 1 เดือน ขนาดว่าจะไปเงียบๆ วันเดินทาง ยังมีแฟนคลับตามไปส่งเพียบ ขอให้ โกยเงินยูโร มาเต็มกระเป๋า นะครับ AAA
AAA แฟนเพลงของนักร้องลูกทุ่งสั้นเสมอหู เตรียมเฮดังๆ เพราะล่าสุดเห็น ใบเตย อาร์สยาม ฟิตจัด ซุ่มซ้อมเต้นอยากหนัก เพราะกำลังจะเตรียมปล่อยงานซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันประมาณกลางเดือนนี้ ซึ่งเจ้าตัวขอการันตีความแซ่บแบบที่สุดแน่นอน ยังไงอดใจรอกันอีกนิดนะคร้าบ AAA
AAA ?อีกหนึ่งสาว สวย ที่ อยู่ในวงการแด๊นซ์เซอร์ มานาน เต้นให้ นักร้องมาเพียบ แต่ความสวยและความสามารถ เปล่งประกาย ตอนนี้ เลยขอมายืนข้าง หน้า ทำงานเพลงของตัวเอง ในชื่อนักร้องว่า แอม เอวสะออน ในเพลง ไส้ง่อน (Saigon ) ภายใต้การดูแลของสุดยอด ของทีมถ่ายMV ของเมืองไทย Go Production1995 ชื่อนี้การันตีเรื่องงาน MV ว่ายอดเยี่ยมแน่นอน มาทำเพลง เองแบบนี้ จะไม่เชียร์ได้ไง เอ้า เชียร์กันหน่อย จ้า AAA
AAA ?เชื่อว่า วงการวิทยุ ลูกทุ่งคงสนุกแน่ เพราะกำลัง จะมีคลื่นวิทยุ ที่ออกอากาศ แบบเน็ตเวิร์ค พร้อมกันหลายสิบคลื่น เน้นที่ ภาคอีสาน ระดม ดีเจดังเต็มพิกัด เร็วๆนี้ได้ฟัง ดีครับ วงการเพลงลูกทุ่ง จะได้ มีสีสันมากขึ้น ยิ่งแข่งขันกันมาก คนที่ มีคุณภาพเท่านั้น ที่ จะอยู่ได้ AAA
————————————————————————

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.