กระแต อาร์สยาม สายสตรอง!! สะบัด สู้กระแสข่าว

กระแต อาร์สยาม-สุดสัปดาห์1
?
เรียกว่าเป็นหนึ่งนักร้องสาวสายแดนซ์สะบัดที่สตรองทั้งร่างกาย และจิตใจจริงๆ สำหรับ กระแต อาร์สยาม (นิภาพร บุญยะเลี้ยง) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ที่นับวันโตขึ้น ภาพลักษณ์ และความสามารถของเธอก็โดดเด่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ทุกอย่างก็ตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักมาโดยตลอด
กระแต เล่าว่า ?ตลอดระยะเวลา 15 ปี ในวงการเพลงเจออะไรมาเยอะมากทั้งคนรัก และคนเกลียด กระแสดราม่า เรื่องเข้าใจผิด เพจแอนตี้ แม้แต่ตอนทำเพลงออกมาก็โดนด่าว่าไม่ใช่เพลงลูกทุ่ง ยิ่งเพลงล่าสุด สะบัด ที่ปล่อยออกมาก็เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ตอนแรกก็เครียดว่าเค้าเข้ามาดูเรื่องแค่นั้นเองเหรอ เพราะเราเองตั้งใจ และทุ่มเทมาก อยากทำออกมาให้แตกต่างจากเดิม อยากให้ทุกคนได้เห็นความสามารถในหลายๆ ด้าน ซึ่งเราซ้อมเต้นกันเหนื่อยมากกว่าจะเต้นได้ขนาดนี้ โดยเฉพาะท่าเต้นแนวลีลาศซึ่งเป็นศาสตร์การเต้นที่ยากมาก แต่ก็เครียดอยู่แป๊บเดียว เพราะทุกครั้งที่เกิดเรื่อง ก็จะพยายามมองโลกในแง่ดี ถือว่าอย่างน้อยคนก็ได้เข้ามาเห็น มาฟังเพลง และเห็นความสามารถของเราไปในตัว ทุกวันนี้ก็แค่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ใครจะด่าจะว่าอะไรตอนนี้คิดว่าตั้งรับได้ เพราะคิดตลอดว่าสิ่งที่ทำร้ายเราได้ก็คือใจของเราเอง ถ้าใจของเราเข้มแข็งพอ ก็ไม่มีอะไรทำร้ายเราได้ และกลับเป็นแรงผลักดันให้เราพัฒนาตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องงานเพลงใหม่ ก็อาจจะเป็นช่วงปลายปีค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็เตรียมการทำงานเพลงมาตลอด แต่รับรองมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ แน่นอนค่ะ ?
สามารถติดตามเรื่องราวความเก่ง และความสตรองของ กระแต อาร์สยาม ได้ในนิตยสาร สุดสัปดาห์ เล่มล่าสุด และผลงานเพลงต่างๆ ได้ทางช่อง สบายดี ทีวี และ YouTube Rsiammusic

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.