ศิลปิน ” ลายไทยโปรเจค ” ได้ คริสตี้ กิ๊บสัน ร่วมแสดง MV เพลง ” กดไลค์ ไทยแลนด์ “

13514359_1135442059832015_1129966245_n
กลุ่ม ศิลปิน ก๊อปปี้โชว์ ที่ร่วมกันสืบสานความเป็นไทย ด้วยการรวมตัวกันร้องเพลง กดไลค์ไทยแลนด์ ในนาม ลายไทย โปรเจค ได้แก่ ได้แก่ เจนนิเฟอร์แบงค์ , ดัมมี่ ธาวิน , อาร์ต ธงชัย , ชานนท์ พลกองเส็ง ,โจ สุรศักดิ์ , โย จตุรงค์
ล่าสุดได้ถ่ายทำ MV เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วและทยอยเผยแพร่ให้ชมตามสื่อต่างๆ โดย MV ในครั้งนี้ยังได้ศิลปินลูกทุ่งฝรั่งหัวใจไทย ” คริสตี้ กิ๊บสัน ” มาร่วมแสดงด้วย
?
คริสตี้ กิ๊บสัน บอกว่า
“คริสตี้ เป็นชาวต่างชาติหรือที่เราเรียกกันง่ายๆว่าฝรั่งที่รักเมืองไทยมากๆอยู่เมืองไทยตั้งแต่เด็ก รู้สึก เป็นเด็กฝรั่งคนหนึ่งที่โชคดีมากที่สุดในโลก ก็ว่าได้นะคะที่ได้เติบโตในผืนแผ่นดินไทย คนไทยก็น่ารักกับเราสอนอะไรดีดีกับเรา เรื่องวัฒนธรรมอีกหลายๆอย่างประเพณีไทยที่สวยงามที่พวกเราทุกคนควรอนุรักษ์ไว้นะคะ ต้องขอขอบคุณคนไทยที่สอนอะไรดีดีให้กับเรามาตลอด “
?
” รู้สึกดีใจมากๆเลยนะคะ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมกับโปรเจคพิเศษมากๆนั่นก็คือ ” ลายไทยโปรเจ็ค ” แล้วก็โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพลงนี้เพลงเพราะๆสนุกสนานแล้วก็เนื้อเพลงมีความหมายดี ชื่อเพลงว่า ” กดไลค์ไทยแลนด์ ” นะคะ วันนี้ก็ได้มีโอกาสเป็นศิลปินคนหนึ่งที่มาร่วมงานด้วยกัน ก่อนที่จะมาร่วมงานก็ได้เห็นเนื้อเพลง แล้วก็ได้ฟังเพลงรู้สึกว่าโอ้โหเป็นเพลงที่ดีมากๆเลย เป็นเพลงที่บรรยายความรู้สึกที่เรามีประเทศไทยนะคะถึงแม้ว่าเป็นชาวต่างชาติ แต่ว่าเราเห็นคุณค่าของการท่องเที่ยว ของวัฒนธรรมของอาหาร ของอะไรหลายอย่างที่ดีที่คนไทยมีให้เรานะคะต้องบอกว่าเป็นคนๆนึงที่ขอ กดไลค์ไทยแลนด์ ด้วยค่ะ “

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.