ลูกทุ่งกับบอลยูโร /เอิ้นขวัญ วรัญญา,ตั๊ก วชรกรณ์

ลูกทุ่งกับบอลยูโร
นักร้องลูกทุ่งขอเกาะติดกระแสฟุตบอลยูโรฟีเวอร์กับเขาบ้าง เพราะตอนนี้เป็นรอบ 16 ทีมสุดท้ายแล้ว ซึ่งเรียกได้ว่าเข้มข้นทุกคู่ ทุกแมตซ์ กันเลยทีเดียว วันนี้เรามาดูกันว่าศิลปินลูกทุ่งบ้านๆ แอบเชียร์ทีมอะไรอยู่ในใจ หรือมีนักเตะคนไหนที่เป็นสุดยอดของพวกเขาและเธอกันบ้าง

เอิ้นขวัญ วรัญญา - ทีมชาติสเปน-horz

เอิ้นขวัญ วรัญญา
?สำหรับเอิ้นขวัญ ถ้าพูดถึงทีมชาติของฟุตบอลยูโร 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ทีมชาติที่อยู่ในดวงใจของเอิ้นขวัญมาตลอดกาลตั้งแต่ที่เริ่มดูฟุตบอลก็คือ ทีมชาติสเปนค่ะ ชอบมานานมาก เพราะชอบวิธีการเล่นบอลของเขาดูแข็งแรงดีค่ะ และเวลาเล่นเป็นทีม ก็ยิ่งดูเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากขึ้น เพราะฉะนั้นปีนี้เลยขอเทกำลังใจเชียร์ทีมชาติสเปนสุดพลัง ให้ได้แชมป์ยูโรปีนี้เลยนะคะ??

ตั๊ก วชรกรณ์
?ก่อนอื่นผมต้องขอสารภาพตามตรงก่อนเลยว่า ปกติแล้วผมเป็นคนไม่ค่อยได้ดูฟุตบอลสักเท่าไหร่ อย่างพวกพรีเมียร์ลีกต่างๆ จะไม่ค่อยสนใจ แต่ถ้าเป็นฟุตบอลยูโร ซึ่ง 4 ปีมีครั้งนึงนี่ไม่ได้เลยครับ เพราะผมก็มีทีมชาติที่ผมแอบเชียร์อยู่ในใจมาตลอดตั้งแต่รอบแรก จนตอนนี้เหลือรอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งทีมที่ผมแอบเชียร์ก็ติด 1 ใน 16 ทีมด้วยเช่นกัน คือทีมชาติโปรตุเกส นั่นเองครับ ถ้าพูดกันตามหลักที่ผมเชียร์ทีมนี้เพราะนักเตะหนึ่งคนที่ชื่อ คริสเตียโน โรนัลโด อยู่ทีมชาตินี้ด้วย ยังไงผมก็ขอเชียร์ทีมชาติโปรตุเกสแบบสุดใจขาดดิ้นให้คว้าแชปม์ฟุตบอลยูโร 2016 มาครองให้ได้เลยครับ? /เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.