แฟนคลับแห่ซื้อบัตรหนาแน่น คอนเสิร์ต ?สลา คุณวุฒิ คนสร้างเพลง เพลงสร้างคน?

แฟนคลับแห่ซื้อบัตรหนาแน่น
คอนเสิร์ต ?สลา คุณวุฒิ คนสร้างเพลง เพลงสร้างคน?
ถ่ายรูปรวมเป็นที่ระลึก
เปิดขายอย่างเป็นทางการวันแรก สำหรับบัตรคอนเสิร์ตลูกทุ่งแห่งปี ?สลา คุณวุฒิ คนสร้างเพลง เพลงสร้างคน? ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 นี้ ที่เมืองไทย GMM LIVE HOUSE เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 18.00 น. โดยเป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมศิลปินที่เป็นลูกศิษย์ครูสลา คุณวุฒิ ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศไว้มากที่สุด นำโดย ไมค์ ภิรมย์พร , ศิริพร อำไพพงษ์ , ต่าย อรทัย , ไผ่ พงศธร , ตั๊กแตน ชลดา , มนต์แคน แก่นคูน , ไชยา มิตรชัย , มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ,รัชนก ศรีโลพันธุ์ , ศร สินชัย , ดอกอ้อ ทุ่งทอง , เอกพล มนต์ตระการ , เอกราช สุวรรณภูมิ , ข้าวทิพย์ ธิดาดิน , เอิ้นขวัญ วรัญญา และ โน้ต เชิญยิ้ม
?
ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แกรมมี่โกลด์ ภูมิใจนำเสนออย่างมาก เพราะจัดเต็มในเรื่องของเวที แสง สี เสียง ความสนุกแบบเต็มอรรถรส วันนี้เลยถือโอกาสเบิกฤกษ์เปิดขายบัตรวันแรกที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ด้วยการนำ ครูสลา คุณวุฒิ , ต่าย อรทัย , มนต์แคน แก่นคูน และ ไผ่ พงศธร ศิลปินส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้มาต้อนรับแฟนๆ ที่มาซื้อบัตรในวันแรกพร้อมแจกลายเซ็นกันแบบสดๆ เรียกได้ว่าอบอุ่นประทับใจกันตั้งแต่วันซื้อบัตรกันเลยทีเดียว ซึ่งแฟนๆ มากันอย่างหนาแน่น หลายคนมาจากต่างจังหวัดเพื่อมาเจอครูสลา และ ศิลปินในดวงใจของเขา บางคนมาถึงตั้งแต่เช้ามืดกันเลยทีเดียว
?
ครูสลา คุณวุฒิ พูดถึงบรรยากาศอันอบอุ่นในครั้งนี้ว่า ?ประทับมากและขอบคุณจริงๆ ครูเองไม่ค่อยได้ติดตามในพื้นที่ของโซเซี่ยลเท่าไหร่ แต่ว่าก็ได้รับการดูแลอย่างดี อันนี้ก็ต้องขอบคุณลูกศิษย์ที่เป็นศิลปินทุกคน แล้วก็มีแฟนคลับก็ส่งข่าวต่อๆ กัน ช่วยกันเป็นกระบอกเสียง ทำให้วันนี้รู้สึกอบอุ่นหัวใจที่ทุกคนมากันอย่างเนืองแน่น ถึงแม้วันนี้จะเป็นวันเสาร์ วันหยุดของใครหลายคน แต่ก็พากันฝ่าสายฝนมา บางคน บางท่านมาจากต่างหวัด รู้สึกขอบคุณและประทับใจมากครับผม?
?
สำหรับคอนเสิร์ต ?สลา คุณวุฒิ คนสร้างเพลง เพลงสร้างคน? เปิดขายบัตรแล้วที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาโทร 02-2623456 บัตรราคา 2000 , 1500 และ 1000 บาท แฟนๆ คอลูกทุ่งไม่ควรพลาดนะจ๊ะ
สลา

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.