?บุญตา เมืองใหม่? หวนชายคาเก่า ค่ายชัวร์ฯ ซิงเกิลใหม่ ?มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา?

บุญตา เมืองใหม่ 04 - Copy

?
ห่างการออกอัลบั้มไปเกือบ 5 ปี นักร้องสาวเสียงซึ้ง ?บุญตา เมืองใหม่? หวนคืนร้องเพลงใต้ชายคาบ้านเก่าค่ายเพลง ?ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์? ปล่อยซิงเกิลเศร้า ?มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา? ผลงานเพลงจากปลายปากกา ?สมชาย ตรุพิมาย?
?
?บุญตา? กล่าวว่า ?เพลงมีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา ก็เป็นเพลงแรกค่ะหลังจากกลับมาอยู่ค่ายชัวร์ฯ เนื้อหาแฟนเราไปคบคนใหม่ ทั้งๆที่ยังมีเราอยู่ แล้วผู้ชายก็ไม่แคร์ไม่ไยดีความรู้สึกเรา เราก็ได้แต่ร้องไห้อยากให้ผู้ชายรู้ว่าเราเสียใจนะประมาณนี้?
?
?บุญตา? ยังกล่าวถึงการกลับมาบ้านหลังเดิมอีกว่า ?ดีใจที่ได้กลับมาชัวร์ฯอีกครั้ง ดีใจที่พี่เปิ้ลยังให้โอกาสเรากลับมาอยู่บ้านหลังนี้ค่ะ เหมือนเด็กบ้านนอกที่ได้กลับมากินข้าวกับที่บ้าน กลับมาเจอพี่กับน้อง อบอุ่นใจมาก การทำงานก็เหมือนกลับมาอยู่กับสิ่งคุ้นเคย ปรับตัวไม่มากค่ะ การร้องเพลงอาจจะมีให้ อ.ไพรัตน์ช่วยเคาะสนิมช่วยเกลาการร้องให้บ้าง เพราะเราห่างจากการเข้าห้องอัดไปนานอยู่ค่ะ และยังไงบุญตาก็ขอฝากเพลงใหม่ล่าสุดนี้ มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา กับพี่น้องแฟนเพลง หวังให้พี่น้องแฟนเพลงได้มีความสุขกับผลงานของบุญตากับงานเพลงของค่ายชัวร์ฯ ด้วยนะคะ? สามารถฟังเพลง ?มีคนร้องไห้ยามอ้ายกอดเขา? ได้ที่สถานีวิทยุทั่วประเทศ หรือทาง Youtube ช่อง Sure Entertainment Official และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ กด *888 แล้วกดโทร.ออก (AIS และ DTAC), กด *8888 แล้วกดโทร.ออก (TRUE) และ กด *4985 แล้วกดโทร.ออก (ทุกเครือข่าย)
20160629_171129

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.