?ไมค์ ภิรมย์พร? นำทีมอาสาทำดี หารายได้เข้ากองทุน ?วันศรีนครินทร์?

กับคณะอาจารย์และนักศึกษาแพทย์

นับเป็นปีที่ 4 ต่อเนื่องแล้วที่แกรมมี่ โกลด์ ส่งศิลปินร่วมเดินสายรับบริจาคเงินสมทบทุนเข้า กองทุน ?วันศรีนครินทร์? ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อรักษาผู้ป่วยที่รายได้น้อยของโรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น
โดยในปีนี้โตโผใหญ่นำโดย ไมค์ ภิรมย์พร , เดวิด อินธี และน้องเอิ้นขวัญ วรัญญา มาร่วมกันเดินถือกล่องรับบริจาคเงินตามห้างร้าน , ตลาดสด หรือแม้แต่ในโรงพยาบาลเอง เพื่อหารายได้เข้ากองทุน วันศรีนครินทร์ แต่ละที่ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวบ้านที่ตั้งใจร่วมบุญในครั้งนี้ ซึ่งนอกจากศิลปินทั้ง 3 จะเดินถือกล่องพบปะแฟนๆ และชาวบ้านแล้ว ตกเย็นยังมีมินิคอนเสิร์ตดนตรีบำบัด บริเวณโรงพยาบาลศรีนครินทร์ เพื่อเป็นการสร้างความบันเทิงและสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ป่วยและญาติผู้ป่วย ซึ่งก็สร้างรอยยิ้มและเสริมสร้างกำลังใจให้กับตัวผู้ป่วยและญาติผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี ถึงแม้จะมีสายฝนโปรยปรายแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อศิลปินแม้แต่น้อย
ไมค์ ภิรมย์พร ตัวแทนศิลปินอาสาทำดี กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า ?ถือเป็นกิจกรรมที่ดีมากที่ทั้งผม น้องเดวิด และน้องเอิ้นขวัญ ได้เป็นส่วนหนึ่งของศิลปินจิตอาสาที่มีส่วนร่วมเดินรณรงค์รับบริจาคทุนทรัพย์จากพ่อแม่พี่น้องญาติเพลงที่ จ.ขอนแก่น ทุกๆ ท่านน่ารักและเป็นกันเองมากครับ
สำหรับผู้ที่สนใจอยากบริจาคทุนทรัพย์เพื่อเข้ากองทุน ?วันศรีนครินทร์? ก็ไม่จำเป็นต้องเฉพาะเดือนนี้เท่านั้นนะครับ สามารถบริจาคได้ตลอด จะบริจาคผ่านทางคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น หรือทางโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ก็ได้เหมือนกัน คนละสิบ ยี่สิบบาท หลายคนก็หลายร้อย หลายหมื่น ทุนทรัพย์ส่วนนี้สามารถต่อชีวิตและลมหายใจให้กับผู้ป่วยที่ยากไร้ได้เป็นอย่างดี เรามาร่วมเป็นจิตอาสา ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันนะครับ?
page

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.