ศาลาเฉลิมกรุงเสนอคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของ แดง นราธิป กาญจนวัฒน์ ในคอนเสิร์ต “แฟนฉัน” by นราธิป กาญจนวัฒน์ (วงชาตรี) วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559

ศาลาเฉลิมกรุงเสนอคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของ แดง นราธิป กาญจนวัฒน์ ในคอนเสิร์ต “แฟนฉัน” by นราธิป กาญจนวัฒน์ (วงชาตรี) วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559 รอบ 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง
4. นราธิป กาญจนวัฒน์
?ด้วยความคิดถึง ?แฟนเพลง? จึงหอบความคิดถึงมาฝาก ?แฟนฉัน? ด้วยบทเพลงประทับใจที่ยังคงตราตรึงอยู่ในความทรงจำ ฝากไว้ให้แฟนเพลงได้ฟังกันมาจนถึงทุกวันนี้ เรียงร้อยเรื่องราวชีวิตบนถนนสายดนตรีจนถึงปัจจุบันของ นราธิป กาญจนวัฒน์ (วงชาตรี) ผ่านบทเพลง ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง อาทิ แฟนฉัน จากไปลอนดอน อธิษฐานรัก สวัสดีคุณครู รักแล้วรอหน่อย อย่าลืมฉัน หัวใจเจ้าชู้ รักอำพราง ฝันกลางวัน รอรัก สิ่งแรกและสิ่งสุดท้าย ฝันกลางวัน จูบ ชีวิตใหม่ ออเซาะรัก รอยอดีต ฯลฯ พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญคนรักๆ ไพโรจน์ สังวริบุตร(เอ๋) สุทธิพงษ์ วัฒนจัง(ชมพู ฟรุ๊ตตี้) กัณพล ปรีดามาโนช(ปิง ฟรุ๊ตตี้) คอรัส ศุภกิจ กัลยาณกุล พิมพ์พริมา วงษ์พรหม บรรเลงโดย วงเฉลิมราชย์ ควบคุมวงโดย อ.วิรัช อยู่ถาวร
นราธิป กาญจนวัฒน์ (นักร้องนำวงชาตรี) ออกผลงานแรกในปี 2518 ในอัลบั้มชุด ?จากไปลอนดอน? ตามติดด้วยผลงานอัลบั้มที่ 2 “แฟนฉัน” ที่โด่งดังมากวัยรุ่นยุคนั้นไม่มีใครไม่รู้จัก พร้อมทำเพลงประกอบภาพยนตร์ ?สวัสดีคุณครู? ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีผลงานอัลบั้มตามมาอีกมากมายรวมถึง 15 อัลบั้ม อาทิ ?รักแล้วรอหน่อย? ?ชีวิตใหม่? ?รักครั้งแรก? ซึ่งอัลบั้มชุดนี้ประสบความสำเร็จอย่างสูง นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่แก่วงการเพลงที่มีแฟนคลับเป็นจำนวนสูงสุดในยุคนั้น ด้วยมียอดจำหน่ายเทปสูงกว่าหนึ่งล้านตลับ นอกจากนี้ยังมีผลงานอีกหลายอัลบั้ม ?สัญญาใจ? “ชะตารัก? และปิดอัลบั้มชุดสุดท้ายในชุด ?อธิษฐานรัก? ซึ่งเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมสูงสุดอีกเช่นกัน ก่อนจะประกาศยุบวงและลาวงการในปี 2528 หลังจากยุบวงแล้ว นราธิป กาญจนวัฒน์ ได้ออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวมีผลงานอัลบั้มชุด “ตราไว้ในดวงใจ” และอีกหลายอัลบั้มที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องหลายสิบเพลง อาทิ “หัวใจเจ้าชู้” และ “รักอำพราง” เป็นต้น ในปี 2532 นราธิป กาญจนวัฒน์ ได้ตัดสินใจออกบวช เพื่อค้นหาสัจธรรมแห่งชีวิตเป็นเวลาถึง 17 ปี และได้ลาสิกขาออกมาใช้ชีวิตแบบปุถุชนคนธรรมดา ในปี 2548 ปัจจุบันยังคงสานต่อบทเพลงต่างๆ ทั้งในอดีตและ แต่งเพลงใหม่อย่างต่อเนื่อง นับถึงปัจจุบันนี้ มีเพลงที่แต่งไว้ทั้งหมดมากกว่า 500 เพลง
poster แฟนฉัน

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.