แพรวา พัชรี กับภายใต้ชายคา พีทีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

แพรวา พัชรี กับภายใต้ชายคา พีทีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์
แพรวา (2)
หลังจากมีการเซ็นสัญญากับค่ายเพลง พีทีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ทางค่ายเพลงก็ได้เริ่มทาเพลงให้ 2 เพลง เป็นเพลงเร็ว 1 เพลง เพลงช้า 1 เพลง เพลงเร็วนั้นชื่อว่า เพลงสายโยก จังหวะสนุกสนานในกลิ่นอายแนวดนตรีที่ไร้พรมแดนอย่าง สกา + สามช่าแดนซ์ + แร๊บสุพรรณ (55+ไม่รู้จะบรรยายยังไงดี ) ซึ่งเพลงนี้แพรวา ถ่ายทอดออกมาได้ถึงความเป็นตัวตน แก่น ซน สนุกสนาน น่ารักใสๆ สไตล์แพรวา ได้เป็นอย่างดี ทั้งจังหวะทานองดนตรีที่สนุกเร้าใจ ทาำให้ใครๆ หลายคนที่ได้ฟังเพลงนี้ คงอยากจะโยก อยากจะเต้นและอยากจะแด๊นซ์ขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสาวน้อยใหญ่ นักเรียน นักศึกษา พ่อค้าแม่ค้า แท็กซี่ สองแถว มอไซค์ พี่ทหาร พี่ตารวจ ( โอ้ย! เยอะแยะไปหมด ) เอาเป็นว่า ทุกเพศ ทุกวัน ก็คงจะสนุกกับเพลง สายโยก อย่างแน่นอน
มาพูดถึงเพลงช้ากันบ้าง อย่าเอาคำว่าเพื่อนมากลบเกลื่อนคาว่าชู้ ( ชื่อค่อนข้างจะยาวนะ อิอิอิ!!! ) เพลงนี้จะเป็นเรื่องราวความรักที่มี?มือที่สามเข้ามาแทรกกลางความรักระหว่างคนสองคน เมื่ออีกฝ่ายนอกใจ แบ่งความรักให้คนอื่น ไม่ว่าหญิงหรือชายก็ต้องเจ็บเป็นธรรมดา แต่คาว่าความลับไม่มีในโลก อีกฝ่ายจับได้และรู้ทัน เห็นคาตาชัดเจน ว่าแอบมีชู้ แต่ก็ยังปากแข็งว่าเป็นแค่เพื่อนกัน อย่าเอาคาว่าเพื่อนมากลบเกลื่อนคาว่าชู้ เพลงนี้แต่งโดย รุจรวิศว์ สุติพงษ์ โปรดิวเซอร์โดย นก เมืองย่า เนื้อหาซึ้งโดนใจมาก ทาเอาแพรวาน้ำตาท่วมห้องอัดมาแล้ว (เอ๊ะ!!หรือว่าเข้ากับชีวิตตัวเองน้อ แพรวา ) อย่าเอาคาว่าเพื่อนมากลบเกลื่อนคาว่าชู้ ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของ แพรวา พัชรี นักร้องลูกทุ่งสาวคุณภาพเสียงดีจากสามชุกเมืองสุพรรณ ฝากให้แฟนเพลงช่วยเป็นแรงใจ และเชียร์เธออีกครั้งและติดตามผลงานเธอได้ไม่ว่าจะเป็นเพลงหรือเอ็มวีเพลง ตามสื่อต่างๆ ทีวี สถานีวิทยุ ช่อง Youtubeหรือว่า facebookแฟนเพจ และตามงานคอนเสิร์ตต่างๆ ได้เร็วๆ นี้
?
ความเป็นตัวตนของแพรวา ความเป็นสาวลุกทุ่งร่วมสมัยของเธอ และความตั้งใจของค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง พีที เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่จะสร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพ สร้างศิลปินคุณภาพ เพื่อประดับวงการลูกทุ่งในยุคสมัยปัจจุบัน กระแสคนฟัง กระแสของวงการเพลงไทย ที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แต่เชื่อเหลือเกินว่า คนวงการเพลงลุกทุ่งไทย คงไม่อยากเห็น คำว่าลูกทุ่งต้องลบเลือน และจางหายไปในยุคของพวกเรา พีที เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มุ่งหวัง ตั้งใจ ที่อยากจะสนับสนุนนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีมีคุณภาพอันดับต้นๆ ของประเทศ อย่างแพรวา พัชรี เพื่อให้เธอได้เป็นดวงดาวอีก หนึ่งดวง ที่มอบความสุขของเสียงเพลงในใจแฟนๆ ทั่วประเทศ ?/เอ พีราวุธ กระจายข่าว
แพรวา (4) แพรวา

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.