วันแม่ปีนี้ เรามาดูนักร้องลูกทุ่งแกรมมี่ โกลด์ กันดีกว่าว่า ถ้าเปรียบเสมือนคุณแม่เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ หรือเป็นตัวการ์ตูนอะไร

?แม่? เป็นคำที่แสนจะธรรมดา เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนึงที่เป็นได้ทุกอย่างที่ลูกๆ อย่างเราอยากให้แม่เป็น แม่ยอมเหนื่อยและทำงานหนักที่จะทำให้ลูกๆ อย่างเราอยู่สุขสบาย

วันแม่ปีนี้ เรามาดูนักร้องลูกทุ่งแกรมมี่ โกลด์ กันดีกว่าว่า ถ้าเปรียบเสมือนคุณแม่เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ หรือเป็นตัวการ์ตูนอะไรสักอย่าง มาดูลูกๆ แต่ละคนกันว่าเขาหรือเธอ จะเปรียบคุณแม่เป็นอะไร และเพราะอะไร

page2

เปาวลี พรพิมล

?ถ้าจะให้เปา เปรียบคุณแม่กับซุปเปอร์ฮีโร่ เปาอยากให้คุณแม่เป็น ?Thor เทพเจ้าสายฟ้า? เพราะว่ามีพลังเยอะ สามารถปกป้องและดูแลลูกได้เสมอ ดูแลได้ทุกอย่างขอแค่ให้ลูกได้กินอิ่ม หลับสบาย แม่จะลำบากแค่ไหนก็ไม่บ่น และแม่ก็มีความเป็นผู้นำ ใจกล้าหาญ มีศักดิ์ศรี รักแม่ใหญ่ที่สุดในโลกค่ะ?

?

————————————————–

เต๋า ภูศิลป์

?ผมเปรียบแม่เป็นดั่ง ?เซเลอร์มูน? แล้วกันนะครับ เพราะแม่จะคอยช่วยเหลือเรา และคนรอบข้างมาโดยตลอด ที่สำคัญถ้าผมอยากได้อะไร แม่เสกให้ได้ทุกอย่างเหมือนมีคทาประจำตัว บางวันเต๋าจะพูดลอยๆ ว่าอยากกินโน่น กินนี่ ตื่นเช้ามาสิ่งที่เราอยากกินก็อยู่บนโต๊ะอาหาร วันดีคืนดีห้องนอนเต๋าก็เป็นระเบียบเรียบร้อยเหมือนมีใครมาเนรมิตใหม่ นี่ละครับแม่ของเต๋าเอง?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.