ไมค์ตัวเดียวหมดหนี้ให้แม่ หญิงแกร่งจากระยอง ขอเอาเสียงเพลงเข้าสู้

IMG_5286

น่าชื่นใจสุดๆเมื่อรายการ ?ไมค์หมดหนี้? ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23 ออกตัวได้ดีสุดๆ เกิดกระแสแรงพูดถึงกันอย่างหนาหู ว่าเป็นรายการที่ ผู้เข้าแข่งขันต้องใช้ความสามารถและน้ำเสียงของตัวเองร้องเพลงแข่งกัน เพื่อแลกกับหนี้ที่คุณมีพร้อมหลักฐานการเป็นหนี้ที่ถูกต้อง และโอกาสที่เข้ามาเลือกไมค์หมดหนี้ ?ไมค์เพียงตัวเดียวเท่านั้นที่จะทำให้คุณหมดหนี้? เสียงที่ดี ความสามารถ โชค และดวงชะตาของคุณเท่านั้นที่จะเป็นตัวตัดสินให้คุณหมดหนี้

ซึ่งวันอังคารที่ 23 สิงหาคมนี้ ผู้เข้าแข่งขันที่มาพร้อมหนี้ก้อนโต กับความหวังของหญิงแกร่งสู้ชีวิตวัย 42 ปี คุณภาพ สุภาพ พรรณนาม หญิงหัวใจแกร่งจาก จ.ระยอง ขอพลิกชีวิตด้วยเสียงเพลง หวังชนะใจกรรมการ และโชคชะตาที่พาเธอหมดหนี้ด้วยไมค์เพียงตัวเดียวเท่านั้น กับยอดหนี้ 180,000 บาท (หนึ่งแสนแปดหมื่นบาท) ที่เธอกู้มาเพื่อรักษาแม่ที่ป่วยหนัก จากแรงกายแรงใจที่เธอและสามีฝ่าฟันกันมาเพื่อครอบครัว ด้วยอาวุธที่เธอมีในตัวคือ เสียงอันทรงพลัง ขับกล่อมบทเพลงออกมาจากใจ ด้วยความหวังเพื่อหมดหนี้เท่านั้น พร้อมโชคชะตาที่เธอต้องมาเลือกไมค์เพียงตัวเดียวจากไมค์ทั้งหมด 18 ตัว ตามยอดหนี้ของเธอ ไมค์ 1 ตัวเท่ากับ 10,000 บาท

และเมื่อเสียงที่คุณภาพร้องออกมาประโยคแรกในบทเพลง กอดฉันก่อนลา ก็ทำเอาคณะกรรมการทั้ง 3 คน ตั๊กแตน ชลดา, เอ ไชยา มิตรชัย และ สุนารี ราชสีมา ต่างก็ตกตะลึงในเสียงร้องของเธอ ก่อนที่เสียงฮือฮาจากคนดูในสตูฯ เปล่งออกมาพร้อมกันด้วยความตกใจ จนสิ้นประโยคสุดท้ายของเพลง เสียงปรบมือดังสนั่น 3 กรรมการลุกขึ้นยืนปรบมือให้กำลังใจ ทำเอาสุนารีเจ้าของเพลงที่คุณภาพร้องนั้นถามทันทีว่า ?ไปอยู่ที่ไหนมาเสียงดีขนาดนี้ ตั้งแต่สุฟังมานอกจากต้นฉบับที่ร้องเพราะแล้วก็มีพี่ภาพนี่แหล่ะที่ร้องได้เพราะมาก? มาเอาใจช่วยพี่ภาพหญิงหัวใจแกร่งคนนี้ให้หมดหนี้ไปพร้อมๆกันใน รายการ ?ไมค์หมดหนี้? วันอังคารที่ 23 ส.ค.นี้ เวลา 18.20 น. ช่องเวิร์คพอยท์ เลข23

page

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.