เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ควงคู่จิ้น ธัญญ่า อาร์สยาม โชว์หวานผ่านเอ็มวี คนดีพี่มาง้อ แฟนๆ สุดฟิน

?
attachment

ยังคงแรงไม่หยุดจริงๆ สำหรับเน็ตไอดอลบ้านนาร้อยล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม (อาทิตย์ สมน้อ) หลังส่งเพลง อ้ายมีเหตุผล และ เฟสก็หาย ไลน์ก็เงียบ จนเป็นกระแสฮือฮาทะลุโลกโซเชียลมาแล้ว กลับมาคราวนี้ขอตอกย้ำความแรงด้วยการควงนางเอกคู่ใจ ธัญญ่า อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล เหตุผลของคนจะไป มาร่วมสร้างสีสันให้แฟนเพลงได้จิ้น ฟินกระจายอีกครั้ง กับเพลงคู่น่ารัก กุ๊กกิ๊ก อารมณ์พ่อแง่ แม่งอน คนดีพี่มาง้อ เพลงรักภาคต่อที่เขียนเองกับมือ

เบิ้ล ? ผมแต่งเพลง คนดีพี่มาง้อ เมื่อตอนวันวาเลนไทน์ครับ อยากมีเพลงคู่กับ ธัญญ่า แบบน่ารักๆ ด้วยกันซักเพลง ซึ่งผมก็ใช้เวลาแต่งไม่ถึง 30 นาที น้องธัญญ่า ก็ช่วยจดเนื้อใส่กระดาษให้ หลังจากนั้นก็เอามาลงในยูทูปให้แฟนเพลงลองฟังกัน ซึ่งได้กระแสตอบรับดีมากๆ จน พี่เณร-ศุภชัย นิลวรรณ ให้ทำเป็นซีรี่ส์ภาคต่อจากเพลง เฟสก็หาย ไลน์ก็เงียบ โดยเนื้อหาของเพลงจะพูดถึง ธัญญ่า ไปเรียนกรุงเทพฯ แล้วกลับบ้านมาหาเราในวันวาเลนไทน์ แต่เราก็แกล้งจำวันไม่ได้ ทำให้ ธัญญ่า งอน ก็เลยต้อง้อกันยกใหญ่เลยครับ ?

ธัญญ่า ? การทำงานร่วมกับ พี่เบิ้ล ก็ถือว่าสนุกดีค่ะ ทุกอย่างค่อนข้างลงตัว เพราะเราสองคนเคยร่วมงานกันมาตั้งแต่ซิงเกิ้ล อ้ายมีเหตุผล ซึ่งเป็นเพลงแจ้งเกิดของ พี่เบิ้ล จนมาถึง คนดีพี่มาง้อ ซึ่งเพลงนี้ อ.เรืองยศ พิมพ์ทอง ช่วยดีไซน์การร้องของหนูออกมาในแบบป๊อบเล็กๆ เพื่อจะให้เพลงดูน่ารักขึ้น สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิควิดีโอก็ร้อนมากค่ะ เพราะว่าไปถ่ายกันกลางทุ่งนาทั้งวันยันเย็นเลยค่ะ แดดแรงมาก แต่พี่ๆ ทุกคนก็สู้ไม่ถอยเพื่อให้มีภาพสวยๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ชมกันค่ะ ฝากติดตามชมเป็นกำลังใจให้พวกเราได้ที่ช่อง สบายดี ทีวี / YouTube Rsiammusic และ LINE Music?

เบิ้ล ปทุมราช-ธัญญ่า อาร์สยาม

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.