แซว ที เผลอ

page1

แซว ที เผลอ

1.นักร้อง เรียนต่อปริญญาโท

AAA ตั้งใจ เรียน จน จบ ปริญญาตรี พร้อมกัน คราวนี้ ลุย กันต่อ ก็ต้องตั้งใจอีกรอบ เพื่อคว้าปริญญาโท สำหรับ ยิ่งยง ยอดบัวงาม ,รุ่ง สุริยา ,โจโจ้ โดมิแนนท์ ,กุ๊ก ไก่ ( ผจก.ส่วนตัว รุ่ง สุริยา ) คาดว่าอีกไม่นานวงการลูกทุ่งก็จะได้มี ลูกทุ่งมหาบัณฑิต เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน นับ เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับ น้องๆ รุ่นหลัง ๆ ได้เห็นว่าถึงแม้จะมีงานมากแค่ไหน ถ้าตั้งใจจริง ทุกอย่างก็สำเร็จได้เช่นกัน ขอชื่นชมครับ AAA

2.แมน มอเตอร์ไซด์

AAA หายไปนาน มาก สำหรับ แมน มอเตอร์ไซด์ เจ้าของเพลง ดั้งหักมารักทำไม ที่เคยโด่งดัง คนร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ตอนนี้ ปักหลักอยู่ที่ ขอนแก่น ทำเพลงเอง ออกมาให้ ฟังแล้ว ชื่อว่า ลมหายใจนี้มีไว้เพื่อเธอ ก็ยังต้องทำงานกันต่อไป ถึงแม้ จะล้มลุกคลุกคลานแค่ไหน เจ้าตัว ก็ไม่ท้อ สามารถ ติดตาม ฟังเพลง ในยูทูป ได้เลย ดีเจ ท่านใดสนใจ นำไปเปิด ลองสอบถามเรื่องเพลง กันได้ทางเฟสบุ๊ค Man Motorcy ? / AAA

5.เล้ง ศึกวันดวลเพลง

AAA เพิ่งผ่าน วันเกิด มาไม่นานสำหรับ เล้ง ศรันยกันย์ ศึกวันดวลเพลง จัดงานวันเกิด ฉลองกันเรียบง่าย มีพี่ๆ ในวงการเพลง และ แฟนคลับ ไปร่วม อวยพรวันเกิดกัน มากมาย ส่วนงานเพลง นอกจากเพลง นักร้องเงินร้อย ของตัวเอง แล้ว ก็ยังมี การนำเพลงเก่า เช่น เพลง แทงข้างหลัง , ขอใจเธอแลกเบอร์โทร มารวมไว้ในอัลบั้มพิเศษศึกวันดวลเพลง อีกด้วย ก็ขออวยพรวันเกิด ย้อนหลังให้ประสบความสำเร็จ ในการทำงาน สมความตั้งใจ จ้า AAA เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.