?หรือว่าเธอคือคนนั้น? มิวสิกซีรี่ส์ตอนแรก จาก ?ตั๊กแตน ชลดา? เลิฟซีนเพียบ!!!!!

page

ใกล้จะได้ฉายให้แฟนเพลงได้ชมกันแล้วกับมิวสิกซีรีส์ตอนแรก ชื่อตอนว่า ?หรือว่าเธอคือคนนั้น? ของ ?ตั๊กแตน ชลดา? ที่คว้าหนุ่มกล้ามโตขาวจั๊วอย่าง ?โชกุน สันธนะพานิช? (รับบทเป็น ท๊อป) มารับบทพระเอกซีรี่ส์ทั้ง 3 ตอน และนางเอกน้องใหม่ ?วาริศา ศรีนุกูล? (รับบทเป็น มีนา) มาสวมบทพระ-นางของซีรี่ส์ชุดนี้ แต่ทั้งคู่ก็ทำออกมาได้ดี ไม่มีที่ติ และด้วยความที่เนื้อเพลงเพลงนี้ ต้องเป็นเพลงที่มีนาอกหักจากความรักจนได้มาเจอท๊อป จนมีนาต้องคิดว่าหรือท๊อปจะคือคนนั้น จากใจที่เคยหมดหวังก็กลับมีหวังขึ้นมา ซึ่งฉากต่างๆ จากซีรี่ส์ตอนนี้ก็ต้องเป็นฉากน่ารักกุ๊กกิ๊ก ที่สำคัญขาดไม่ได้เลยคือฉากเลิฟซีน ที่แสดงถึงความรักของคนทั้งคู่ วันถ่ายทำอาจจะมีเกร็งๆ กันบ้างแต่ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

?

ตั๊กแตน ชลดา กล่าว ?สำหรับมิวสิกซีรี่ส์ของ ตั๊กแตน ชลดา ชุดที่ 9 ?ของขวัญหรือของเหลือ? กับตอนแรกที่จะปล่อยออกสู่สายตาแฟนเพลงมีชื่อตอนว่า ?หรือว่าเธอคิอคนนั้น? แตนอยากกระซิบว่านี่เป็นหนึ่งในจำนวนหลายเพลงของแตน ที่เป็นเพลงสมหวัง เพราะส่วนใหญ่แฟนๆ จะได้ฟังแต่เพลงอกหักรักคุดบ้างล่ะ เป็นมือที่สามบ้างล่ะ มาถึงซี่รี่ส์ตอนนี้ความรักสุดแฮปปี้และสมหวังสักที อยากจะบอกว่า ซีรี่ส์ตอนนี้ฉากพระ-นาง แบบถึงเนื้อถึงตัวเยอะทีเดียว ไม่อยากพูดเยอะค่ะ อยากให้แฟนๆ ติดตามชมกันเองมากกว่า

ยังไงตั๊กแตนก็ฝากติดตามมิวสิกซี่รี่ส์ตอนที่ 1 ?หรือว่าเธอคือคนนั้น? จะฉายครั้งแรกทางช่องยูทูป GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL เวลา 18.00 น. ในวันพุธที่ 14 กันยายนนี้ค่ะ ชมแล้วก็อย่าลืมติชมแล้วก็แชร์วนไปกันเยอะๆ นะคะ แล้วมาคอยลุ้นกันต่อว่า ทั้งท๊อปและมีนา จะสุขสมหวังทั้ง 3 ตอนเลยหรือไม่ ห้ามพลาดค่ะ?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.