แซว ที เผลอ

page2
แซว ที เผลอ
6.พิเชษฐ์ ศรีราชา

?AAA คนนี้ ขยัน สุดๆ ป๋าโก๋ พิเชษฐ์ ศรีราชา เจ้าของเพลง สะดุดรักอ้ะอะอาว อ้าวอ้าว ถึง อยู่ ในสังกัด ชัวร์ฯ แล้ว แต่เจ้าตัวก็ ก็ เดินสายโปรโมทไม่หยุดช่วงนี้ไป ขึ้นเวที นักร้องแนวลูกทุ่งอีสาน ของ ค่ายท็อปไลน์ ฯ อยู่บ่อยครั้ง วันเปิด วง เด่นชัย แพรวพราว วันที่ 8 ต.ค. ก็ได้รับเชิญ ขึ้นโชว์อีกด้วย และ ทุกเวที ที่โชว์ ก็ได้รับเสียงตอบรับ อย่างล้นหลาม แถมตอนนี้ ยังมีละคร ให้ แสดง อีกหลายเรื่องนับ กันไม่ทัน และ มีงานบริหารสนามกอล์ฟ ที่ต้องดูแลอีกด้วย ยังไงก็ ดูแลเรื่องสุขภาพ บ้าง นะครับ AAA?

 

7.ครูเทียม กับแฟ้ม

AAA ช่วงนี้ไปไหนมาไหน ก็ ต้องพา กัน ไป สำหรับ ครูเทียม ชุติเดช กับ แฟ้ม บุญมา เจ้าของเพลง บ้านเราท้องนา และ หัวใจโดนใบแดง ทั้งพาเดินโปรโมท พาออกงาน ได้ยินเสียงคนชม ว่า แฟ้ม เป็นดาวรุ่ง ที่ร้องเพลงได้ดี และ น่าจับตามอง ในรุ่นเดียวกัน ที่ทำเพลงลูกทุ่งแท้ ลูกศิษย์ มี คนชม คนเป็นครู ก็ปลื้มกันไป บอกได้ เลย วงการลูกทุ่งเปิดกว้างแล้ว ตอนนี้ AAA

 

8.จาด้า

AAA ใครที่คิดถึง สาวสวย เสียงดี จาด้า จรรย์ดาริณ อดใจรออีกนิด ตอนนี้ กำลัง เตรียมทำเพลงใหม่ เป็นงานเพลงเจ็บๆ ซึ้งๆ โดนใจคนถูกทิ้ง ชื่อเพลงว่า ที่รัก ประมาณว่าเลิกรากันไปแล้ว แต่เวลาเจอกันยังมีติดปากเรียกว่าที่รัก อีกไม่นาน คงได้ฟังกัน แต่ถ้า คิดถึงกัน เวลา เจอตามคอนเสิร์ต ก็ทักทายกันได้ แว่วมาว่า ทุกโชว์ จาด้า จัดเต็มทั้งเซ็กซี่ และ สนุก ถูกใจ เจ้าภาพ และคนดู แน่นอนAAA?

เอ พีราวุธ กระจายข่าว

?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.