ช่องเวิร์คพอยท์ การันตีความมันส์ เปิดเวทีประกวดหมอลำสุดยิ่งใหญ่ ?ไมค์ทองคำ หมอลำฝังเพชร?

IMG_2025

ช่องเวิร์คพอยท์ สร้างปรากฎการณ์สุดยิ่งใหญ่เอาใจคนรักหมอลำ ส่งรายการ ?ไมค์ทองคำ หมอลำฝังเพชร?เวทีการประกวดหมอลำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศลงจอ! ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลาบ่ายสามโมง ทางช่องเวิร์คพอยท์ เริ่ม วันเสาร์ที่ 1 ต.ค.นี้

?ไมค์ทองคำ หมอลำฝังเพชร? เวทีที่เปิดโอกาสให้หมอลำทุกประเภทได้มาสำแดงลูกคอ วาดลีลา อวดลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นหมอลำประเภทใดก็ตาม เพื่อที่จะค้นหาหนึ่งเดียวที่จะเป็นสุดยอดหมอลำของประเทศไทย โดยผ่านการคัดเลือกของ 3 คณะกรรมการผู้มีสายเลือดทางด้านหมอลำ ในการทำหน้าที่คัดสรรหมอลำที่ดีที่สุด ได้แก่ ครูสลา คุณวุฒิ ,แม่บานเย็น รากแก่น และ อี๊ด โปงลาง พร้อมด้วยพิธีกรลูกอีสานโดยสายเลือด ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม ซึ่งกติกาในการแข่งขัน ผู้เข้าประกวดต้องมาทำการแสดงร้องเพลงหมอลำในประเภทต่างๆ ต่อหน้าคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน ถ้าหากกรรมการไม่อยากชมการแสดงโชว์ต่อก็จะกดปุ่มหยุดได้ทันที…โดยในเทปแรกเปิดเวทีด้วยการตบเท้าของเหล่าหมอลำหลากหลายประเภท ทุกรุ่น ทุกวัย จากทั่วทุกสารทิศ ล้วนแต่พกความสามารถกันมาแบบไม่มีใครยอมใคร การบ้านหนักจึงตกมาอยู่ที่ 3 กรรมการเพื่อค้นหาหมอลำที่ดีที่สุดให้ผ่านเข้าไปในรอบต่อไป

แค่การออกอากาศ เทปแรกก็การันตีความยิ่งใหญ่ด้วยความสนุกและอลังการของเพลงหมอลำรวมถึงอารมณ์ซึ้งที่มาพร้อมกับเรื่องราวแตกต่างกันไป ติดตามปรากฎการณ์ ?ไมค์ทองคำ หมอลำฝังเพชร? ที่จะมาชวนคนไทยม่วนชื่นกันทั้งประเทศ เริ่มวันเสาร์ที่ 1 ต.ค.นี้ เวลา บ่ายสามโมง ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.