“บัว กมลทิพย์ ” คิว งานแน่น เล่นหนัก จนเป็นลมคาเวที!!!

“บัว กมลทิพย์ ” คิว งานแน่น เล่นหนัก จนเป็นลมคาเวที!!!
บัว กมลทิพย์ (5)

เรียกได้ว่า เป็นนักร้องคิวทอง อีกคน สำหรับ สาวน้อย ?จอมแดนซ์ บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์ เจ้าของผลงานเพลง คารามาย ล่าสุดโหมงานหนักจนเป็นลมคาเวที? ที่งานคอนเสิร์ตมหกรรมธงฟ้า
จ.สมุทรสาคร สอบถามไปทางเจ้าตัวก็ได้ความว่า? “ช่วงนี้ก็มีงานแทบทุกวันค่ะ แล้วหนูก็ไม่สบายเป็นไข้มาได้สักระยะแล้ว ที่ทรุดหนักก็เพราะว่าเพิ่งกลับจากเล่นคอนเสิร์ตที่เขมรแล้วครั้งนี้ถือว่าใช้เวลาเดินทางเป็นสิบชั่วโมง หมอที่นัดไว้ที่บ้านเราก็ไม่ได้ไปตามนัด ตัวหนูเองก็คิดอยู่ตั้งแต่ก่อนขึ้นเวทีแล้วค่ะว่าไม่น่าจะไหวแต่ก็ไม่อยากให้พี่ๆที่เค้าไว้ใจให้เรามาเล่นต้องเสียงาน ไม่อยากให้คนที่มารอดูเราต้องผิดหวังก็เลยลองดูสักตั้ง ตอนแรกก็ประคองมาเรื่อยๆเต็มที่ที่สุดเท่าที่ร่างกายจะอำนวยค่ะ เกือบจะจบสวยอยู่แล้วค่ะแต่ดันมาเป็นลมเอาเพลงสุดท้าย คือพอหนูร้องท่อนสุดท้ายจบปุ๊ปก็จำอะไรไม่ค่อยได้แล้ว จำได้แค่ว่าครั้งสุดท้ายคือหันมามองหน้าป๊า แล้วก็ไม่รู้ใครเป็นใครมารุมหิ้วหนูบ้าง ยังไงก็ต้องขอโทษทุกๆคนที่อยู่ในงานวันนั้นด้วยนะคะที่ทำให้ตกใจ แล้วก็ขอบคุณพี่ๆแดนซ์เซอร์ที่คอยส่งพลังให้ตลอดการแสดง ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกๆคน ที่สำคัญขอบคุณป๊าที่ไม่เคยทิ้งหนูไปไหน หายคราวนี้รับปากว่าจะกลับมาฟิตร่างกายให้พร้อมกว่าเดิมแน่นอนค่ะ” ?ก็บอกน้องบัว ได้เลยว่า เตรียม ฟิตร่างกายรอได้เลยครับ เพราะนี่ขนาดเพลงยังไม่เปรี้ยงปร้างเท่าไหร่คิวงานยังแน่นข้ามปีขนาดนี้ถ้าดังกว่านี้คงวิ่งงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน๊อต แน่?????? ?????????????

????????? บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์ถือได้ว่าเป็นนักร้องดาวรุ่งอีกคนของวงการที่น่าจับตามองไม่น้อย ชักอยากจะเห็นกับตาแล้วสิ ที่เขาลือกันว่าเล่นมันส์นี่มันส์ขนาดไหน สงสัยต้องตามไปดูสักครั้ง ยังไงก็ขอให้สุขภาพแข็งแรงเร็ว ๆ นะ น้องบัว?

page

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.