บัวผัน เปิดวง ฤกษ์ดีวันเกิด งัดทีเด็ด ทำลำซิ่ง “หนึ่งหญิงสองชาย”

งานนำเสนอ1

ผ่านไปอย่างสวยงามกับการเปิดวงเจ้าแม่หมอลำซิ่ง บัวผัน ทังโส ? บอม ธนัฐชัย และสด นำชัย อินธิวงศ์ ซึ่งได้ทำการเปิดวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่บ้านโนนสวรรค์ ต.บ้านแขม อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ซึ่งตรงกับวันเกิดของบัวผัน ด้วย ท่ามกลาง มิตรหมอแคน แฟนหมอลำ มาให้กำลังใจ กันแน่นขนัด

ในฤดูกาลนี้ บัวผันงัดทีเด็ดทำลำซิ่ง “หนึ่งหญิงสองชาย” เพิ่มเขี้ยวเล็บของวงด้วยการดึงตัว สด นำชัย อินธิวงศ์ หมอลำซิ่งรูปหล่อไฟแรงจาก จ.ยโสธร มาช่วยเพิ่มความมันส์บนเวที

บัวผัน ทังโส บอกกับเราว่า “เมื่อได้รับขนานนามให้เป็นเจ้าแม่แล้วก็ต้องรักษาไว้ มาตรฐานต้องสูงขึ้นเรื่อยๆ ปีนี้ทุ่มทุนแค่ฉากอย่างเดียวก็ทุ่มงบหลักล้าน แสง สี เสียง ก็อลังการกว่าเดิม ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบแทนแฟนเพลงที่คอยติดตามให้กำลังใจทีมงานของบัวผัน ทังโส ไม่อยากให้แฟนเพลงต้องผิดหวัง ปีนี้ก็ขอฝากให้มิตรหมอแคนแฟนหมอลำติดตามให้กำลังใจกันต่อไป เราจะทำให้ดีที่สุดและดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อแฟนเพลงทุกๆคนค่ะ”

และนี่ก็คือคำการันตีจากเจ้าแม่หมอลำซิ่ง บัวผัน ทังโส ผู้นำเทรนทรงผมจอมปลวกที่ฮิตจนกลายเป็นทรงผมประจำของหมอลำซิ่งฝ่ายหญิง ต้องขอ บอกไว้เลยว่า ทีมงานบัวผัน ทังโส ฤดูกาลนี้กระแสมาดี แรง!!!ตั้งแต่ยังไม่ออกตัวเพราะเจ้าตัวเปิดเผยกับเราว่าคิวงานถูกจองแน่นจนข้ามปี ยาวไปถึงสงกรานต์ตั้งแต่ก่อนเปิดวงเสียอีก ยังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ขอให้ปีนี้เป็นปีทอง ดังๆ รวยๆกันทั้งวงเลยนะครับ

page

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.