หนิง เมษา โบว์ 3 สาว วงลูกชุบ งานแน่น

หนิง เมษา โบว์ 3 สาว วงลูกชุบ งานแน่น

ลูกชุบ2

?หนิง เมษา และโบว์ สามสาวสวยมีเสน่ห์กันคนละแบบจากวงลูกชุบ หลังจากที่มีผลงานเพลงน่ารักๆออกมาให้ฟังกันไปแล้วกับเพลง ?โสดไม่หาย? และซิงเกิ้ลล่าสุดที่กำลังจะปล่อยอีกเพลงก็ คือ เพลง ?โดน? ซึ่งนอกจากจะลุยงานเพลงกันแล้ว สาวๆแต่ละคนต่างก็ซุ่มไปทำงานที่ตัวเองชอบกันด้วยนะจ๊ะ

เริ่ม กันที่ หนิง ลูกชุบ มีโอกาสได้เป็นนักแสดงรับเชิญในละคร สะใภ้กาฝาก แถมยังทำธุรกิจเล็กๆที่เพิ่งเริ่มต้น เกี่ยวกับบอลลูนหรือลูกโป่งทุกชนิดเพื่อรองรับงานปาร์ตี้ งานวันเกิด งานรับปริญญา หรืองานเซอร์ไพรส์ต่างๆอีกด้วย สามารถกดเข้าไปชมในเพจกันได้เลยจ้า เพียงพิมพ์คำว่า BalloonbyPJ แล้วก็เซิร์ทเล้ยยย !!!

มาถึงคิวของเมษา ลูกชุบ กันบ้าง เพิ่งได้ฤกษ์เปิด ?ร้านเมษาพาสวย? ไปเมื่อไม่กี่วันนี้เอง เอ๊ะ !! เมษาจะพาสวยยังไง เลยไปถามเจ้าตัวมาได้ความว่า ที่ร้านมีบริการสักคิ้ว6มิติ สักอายไลเนอร์ตาหวาน และยังทำสวยได้อีกหลายๆแบบ ถ้าอยากสวยและอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพียงเซิร์ทคำว่า เมษาพาสวย จากเฟชบุ๊คได้เลยจ้า

และสาวน้อยคนสุดท้าย โบว์ ลูกชุบ ความสวยน่ารักเข้าตาผู้กำกับ จึงถูกทาบทามให้เป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่องหลวงตามหาชน และเรื่องสะใภ้กาฝาก ทางช่อง 3 , แถมยังมีผลงานละครซิทคอม เรื่องสาทรดอนเจดีย์ ทางช่อง 9 อีกด้วย จ้า?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.